Địa chỉ cây ATM Vietcombank (ATM ngân hàng Ngoại thương)

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ năm, 27/02/2020, 06:56 AM
  • Click để copy

Địa chỉ cây ATM ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có mạng lưới ATM rộng khắp trên cả nước. Hiện nay Vietcombank có tổng cộng hơn 1.110 cây ATM đặt trên 50 tỉnh và thành phố trong cả nước.

Địa chỉ các cây ATM của Vietcombank

Địa chỉ các cây ATM của Vietcombank

Địa chỉ cây ATM Vietcombank khu vực phía Bắc

- Hà Nội (149 cây ATM): Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 149 cây ATM đặt tại Hà Nội. Trong đó quận có nhiều ATM nhất là Quận Ba Đình có 25 cây, Quận Đống Đa có 21 cây, Quận Hoàn Kiếm có 18 cây, Quận Cầu Giấy có 16 cây, Quận Hai Bà Trưng có 15 cây, ...

- Quảng Ninh (40 cây ATM): Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 40 cây atm đặt tại Quảng Ninh. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Hạ Long có 21 cây, Thành Phố Cẩm Phả có 8 cây, Thành Phố Uông Bí có 4 cây, Thành Phố Móng Cái có 3 cây, Huyện Tiên Yên có 1 cây, ...

- Hải Phòng

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 19 cây atm đặt tại Hải Phòng. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Quận Hồng Bàng có 6 cây, Quận Ngô Quyền có 5 cây, Huyện Thuỷ Nguyên có 2 cây, Huyện An Dương có 2 cây, Quận Lê Chân có 2 cây.

- Bắc Giang

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 12 cây atm đặt tại Bắc Giang. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Huyện Việt Yên có 6 cây, Thành Phố Bắc Giang có 4 cây, Huyện Yên Thế có 1 cây, Huyện Hiệp Hòa có 1 cây.t

- Vĩnh Phúc

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 11 cây atm đặt tại Vĩnh Phúc. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Vĩnh Yên có 7 cây, Thị Xã Phúc Yên có 2 cây, Huyện Bình Xuyên có 1 cây, Huyện Yên Lạc có 1 cây.

- Thái Bình

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 9 cây atm đặt tại Thái Bình. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Thái Bình có 7 cây, Huyện Đông Hưng có 1 cây, Huyện Tiền Hải có 1 cây.

- Hà Nam

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 3 cây atm đặt tại Hà Nam. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Phủ Lý có 2 cây, Huyện Duy Tiên có 1 cây.

- Lào Cai: 

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 3 cây atm đặt tại Lào Cai. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Lào Cai có 3 cây.

- Lạng Sơn:

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 2 cây atm đặt tại Lạng Sơn. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Lạng Sơn có 2 cây.

- Thái Nguyên

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 3 cây atm đặt tại Thái Nguyên. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Thái Nguyên có 2 cây, Huyện Phổ Yên có 1 cây.

- Phú Thọ

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 4 cây atm đặt tại Phú Thọ. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Việt Trì có 4 cây.

- Ninh Bình

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 5 cây atm đặt tại Ninh Bình. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Ninh Bình có 4 cây, Huyện Yên Khánh có 1 cây.

- Nam Định

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 7 cây atm đặt tại Nam Định. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Nam Định có 6 cây, Huyện Vụ Bản có 1 cây.

- Hưng Yên

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 15 cây atm đặt tại Hưng Yên. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Huyện Yên Mỹ có 5 cây, Huyện Văn Lâm có 3 cây, Huyện Văn Giang có 3 cây, Huyện Mỹ Hào có 2 cây, Thành Phố Hưng Yên có 1 cây.

- Bắc Ninh

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 16 cây atm đặt tại Bắc Ninh. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Bắc Ninh có 5 cây, Thị Xã Từ Sơn có 3 cây, Huyện Yên Phong có 3 cây, Huyện Quế Võ có 2 cây, Huyện Tiên Du có 2 cây.

- Hải Dương

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 34 cây atm đặt tại Hải Dương. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Hải Dương có 10 cây, Huyện Cẩm Giàng có 5 cây, Huyện Chí Linh có 4 cây, Huyện Nam Sách có 3 cây, Huyện Kinh Môn có 3 cây.

Địa chỉ cây ATM Vietcombank đặt ở các tỉnh Miền Trung

- Quảng Ngãi

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 33 cây atm đặt tại Quảng Ngãi. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Quảng Ngãi có 14 cây, Huyện Bình Sơn có 11 cây, Huyện Sơn Tịnh có 3 cây, Huyện Đức Phổ có 2 cây, Huyện Tư Nghĩa có 2 cây.

- Khánh Hòa

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 25 cây atm đặt tại Khánh Hòa. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Nha Trang có 18 cây, Thị Xã Cam Ranh có 4 cây, Huyện Diên Khánh có 2 cây, Huyện Ninh Hòa có 1 cây.

- Bình Định

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 20 cây atm đặt tại Bình Định. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Qui Nhơn có 15 cây, Huyện An Nhơn có 2 cây, Huyện Tuy Phước có 1 cây, Huyện Hoài Nhơn có 1 cây, Huyện Phù Cát có 1 cây.

- Nghệ An

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 16 cây atm đặt tại Nghệ An. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Vinh có 12 cây, Huyện Nghi Lộc có 1 cây, Thị Xã Cửa Lò có 1 cây, Thị Xã Thái Hoà có 1 cây, Huyện Diễn Châu có 1 cây.

- Quảng Nam

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 15 cây atm đặt tại Quảng Nam. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Tam Kỳ có 4 cây, Thành Phố Hội An có 4 cây, Huyện Duy Xuyên có 3 cây, Huyện Núi Thành có 2 cây, Huyện Điện Bàn có 2 cây.

- Bình Thuận

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 14 cây atm đặt tại Bình Thuận. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Phan Thiết có 8 cây, Thị Xã La Gi có 4 cây, Huyện Tuy Phong có 1 cây, Huyện Đức Linh có 1 cây.

- Lâm Đồng:  

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 12 cây atm đặt tại Lâm Đồng. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Đà Lạt có 8 cây, Huyện Đức Trọng có 2 cây, Thị Xã Bảo Lộc có 1 cây, Huyện Lâm Hà có 1 cây.

- Quảng Trị

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 6 cây atm đặt tại Quảng Trị. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Đông Hà có 6 cây.

- Phú Yên

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 4 cây atm đặt tại Phú Yên. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Tuy Hòa có 4 cây.

- Ninh Thuận

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 4 cây atm đặt tại Ninh Thuận. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Phan Rang-Tháp Chàm có 3 cây, Huyện Ninh Hải có 1 cây.

- Kon Tum

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 6 cây atm đặt tại Kon Tum. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Kon Tum có 6 cây.

- Quảng Bình

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 9 cây atm đặt tại Quảng Bình. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Đồng Hới có 7 cây, Huyện Quảng Trạch có 1 cây, Huyện Lệ Thủy có 1 cây.

- Thanh Hóa

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 11 cây atm đặt tại Thanh Hóa. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Thanh Hóa có 6 cây, Huyện Tĩnh Gia có 2 cây, Huyện Hoằng Hóa có 1 cây, Huyện Nga Sơn có 1 cây, Huyện Quảng Xương có 1 cây.

- Đắk Lắk

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 12 cây atm đặt tại Đắk Lắk. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Buôn Ma Thuột có 12 cây.

- Gia Lai:  

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 16 cây atm đặt tại Gia Lai. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Pleiku có 13 cây, Thị Xã An Khê có 2 cây, Huyện Chư Sê có 1 cây.

- Hà Tĩnh

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 20 cây atm đặt tại Hà Tĩnh. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Hà Tĩnh có 7 cây, Huyện Kỳ Anh có 4 cây, Huyện Nghi Xuân có 2 cây, Thị Xã Hồng Lĩnh có 2 cây, Huyện Can Lộc có 1 cây.

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 21 cây atm đặt tại Thừa Thiên Huế. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Huế có 16 cây, Huyện Hương Thủy có 3 cây, Huyện Phú Lộc có 2 cây.

- Đà Nẵng

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 25 cây atm đặt tại Đà Nẵng. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Quận Hải Châu có 11 cây, Quận Thanh Khê có 5 cây, Quận Liên Chiểu có 3 cây, Quận Sơn Trà có 3 cây, Quận Ngũ Hành Sơn có 2 cây.

Địa chỉ cây ATM Vietcombank khu vực phía Miền Nam

- TP.Hồ Chí Minh

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 225 cây atm đặt tại Hồ Chí Minh. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Quận 1 có 47 cây, Quận Phú Nhuận có 15 cây, Quận 3 có 15 cây, Quận Tân Bình có 14 cây, Quận Tân Phú có 14 cây.

- Bình Dương

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 65 cây atm đặt tại Bình Dương. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Huyện Thuận An có 22 cây, Huyện Bến Cát có 15 cây, Thị Xã Thủ Dầu Một có 13 cây, Huyện Dĩ An có 8 cây, Huyện Tân Uyên có 7 cây.

- Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 28 cây atm đặt tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Vũng Tầu có 20 cây, Huyện Tân Thành có 7 cây, Thị Xã Bà Rịa có 1 cây.

- An Giang

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 16 cây atm đặt tại An Giang. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Long Xuyên có 10 cây, Thị Xã Châu Đốc có 4 cây, Thị Xã Tân Châu có 1 cây, Huyện Tịnh Biên có 1 cây.

- Cà Mau

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 12 cây atm đặt tại Cà Mau. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Cà Mau có 12 cây.

- Sóc Trăng

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 11 cây atm đặt tại Sóc Trăng. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Sóc Trăng có 9 cây, Huyện Châu Thành có 2 cây.

- Đồng Tháp

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 9 cây atm đặt tại Đồng Tháp. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Cao Lãnh có 4 cây, Huyện Lấp Vò có 1 cây, Thị Xã Sa Đéc có 1 cây, Huyện Châu Thành có 1 cây, Thị Xã Hồng Ngự có 1 cây.

- Bạc Liêu

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 3 cây atm đặt tại Bạc Liêu. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thị Xã Bạc Liêu có 3 cây.

- Trà Vinh

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 4 cây atm đặt tại Trà Vinh. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thị Xã Trà Vinh có 3 cây, Huyện Càng Long có 1 cây.

- Vĩnh Long

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 6 cây atm đặt tại Vĩnh Long. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Vĩnh Long có 4 cây, Huyện Long Hồ có 2 cây.

- Tiền Giang

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 9 cây atm đặt tại Tiền Giang. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Mỹ Tho có 7 cây, Thị Xã Gò Công có 1 cây, Huyện Cai Lậy có 1 cây.

- Tây Ninh

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 10 cây atm đặt tại Tây Ninh. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thị Xã Tây Ninh có 6 cây, Huyện Trảng Bàng có 1 cây, Huyện Tân Châu có 1 cây, Huyện Hòa Thành có 1 cây, Huyện Gò Dầu có 1 cây.

- Long An

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 16 cây atm đặt tại Long An. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Tân An có 6 cây, Huyện Bến Lức có 4 cây, Huyện Cần Đước có 3 cây, Huyện Đức Hòa có 2 cây, Huyện Cần Giuộc có 1 cây.

- Kiên Giang

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 22 cây atm đặt tại Kiên Giang. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Thành Phố Rạch Giá có 11 cây, Huyện Phú Quốc có 5 cây, Huyện Kiên Lương có 3 cây, Huyện Châu Thành có 1 cây, Thị Xã Hà Tiên có 1 cây.

- Cần Thơ

Ngân hàng Vietcombank có tổng cộng 36 cây atm đặt tại Cần Thơ. Trong đó quận có nhiều atm nhất là Quận Ninh Kiều có 24 cây, Quận Bình Thuỷ có 6 cây, Quận Cái Răng có 3 cây, Quận Thốt Nốt có 2 cây, Quận Ô Môn có 1 cây.

Nếu bạn có nhu cầu rút tiền, chuyển tiền, kiểm tra tài khoản Vietcombank mà không biết cây ATM nào ở gần nơi mình đang ở. Cùng tham khảo địa chỉ các cây ATM Vietcombank trên địa bàn toàn quốc.

Bài liên quan
Thị trường giá nông sản ngày 29/11: Giá tiêu, giá cà phê Tây Nguyên, miền Nam tăng mạnh

Thị trường giá nông sản ngày 29/11: Giá tiêu, giá cà phê Tây Nguyên, miền Nam tăng mạnh

29/11/2020 06:45

Thị trường giá nông sản ngày 29/11, cuối tuần ghi nhận giá tiêu, giá cà phê khu vực Tây Nguyên, miền Nam tăng mạnh do tác động giá thế giới.

Bảng giá vàng hôm nay 29/11: Vàng tiếp tục giảm mạnh

Bảng giá vàng hôm nay 29/11: Vàng tiếp tục giảm mạnh

29/11/2020 06:19

Bảng giá vàng hôm nay 29/11, giá vàng 9999, giá vàng SJC tiếp tục giảm mạnh gần 500 nghìn đồng mỗi lượng. Giá vàng giảm chỉ còn 54 triệu/lượng.

Giá heo hơi hôm nay 29/11: Giá lợn hơi miền Bắc tăng mạnh

Giá heo hơi hôm nay 29/11: Giá lợn hơi miền Bắc tăng mạnh

29/11/2020 06:18

Giá heo hơi hôm nay 29/11, giá lợn hơi miền Bắc tăng mạnh trên 2.000 đồng mỗi kg. Giá lợn hơi tăng cao nhất đang ở mức 72.000 đồng/kg.

XSHG 28/11 - Kết quả Xổ Số Hậu Giang hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020

XSHG 28/11 - Kết quả Xổ Số Hậu Giang hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020

28/11/2020 15:30

XSHG 28/11 - Kết quả Xổ Số Hậu Giang hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 7 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất

XSBP 28/11 - Kết quả Xổ Số Bình Phước hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020

XSBP 28/11 - Kết quả Xổ Số Bình Phước hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020

28/11/2020 15:27

XSBP 28/11 - Kết quả Xổ Số Bình Phước hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 7. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất

XSLA 28/11 - Kết quả Xổ Số Long An hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020

XSLA 28/11 - Kết quả Xổ Số Long An hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020

28/11/2020 15:24

XSLA 28/11 - Kết quả Xổ Số Long An hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 7 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất

XSHCM 28/11 - Kết quả xổ số TP HCM hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020

XSHCM 28/11 - Kết quả xổ số TP HCM hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020

28/11/2020 15:20

XSHCM 28/11 - Kết quả Xổ số TP HCM hôm nay thứ 7 ngày 28/11/2020 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 7 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất

XSQNG 28/11 - Kết quả xổ số Quảng Ngãi thứ 7 - Dự đoán XSQNG 28/11/2020

XSQNG 28/11 - Kết quả xổ số Quảng Ngãi thứ 7 - Dự đoán XSQNG 28/11/2020

28/11/2020 12:28

XSQNG 28/11 - Kết quả xổ số Quảng Ngãi thứ 7 - Dự đoán XSQNG 28/11/2020 nhanh nhất, chính xác nhất...xem kết quả xổ số Quảng Ngãi gần nhất.

XSDNO 28/11 - Kết quả xổ số Đắk Nông thứ 7 - Dự đoán XSDNO 28/11/2020

XSDNO 28/11 - Kết quả xổ số Đắk Nông thứ 7 - Dự đoán XSDNO 28/11/2020

28/11/2020 12:26

XSDNO 28/11 - Kết quả xổ số Đắk Nông thứ 7 - Dự đoán XSDNO 28/11/2020 chính xác nhất, xem kết quả xổ số Đắk Nông gần nhất tại đây.