| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
Thứ hai, 11/03/2019, 13:23 PM
  • Click để copy

Diễn biến bất ngờ vụ nhóm 'Khá bảnh' dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Cục CSGT đã vào cuộc mời chủ 2 xe ô tô chở nhóm “Khá bảnh” dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng lên làm việc.

1
Nhóm 'Khá Bảnh' dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Tin mới nhất về vụ việc liên quan đến nhóm 'Khá Bảnh' dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng gây bức xúc dư luận. Ngày 11/3, đại diện Cục CSGT cho biết, hiện đơn vị này đã nhận được thông tin từ Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Sau khi truy xuất dữ liệu biển kiểm soát các phương tiện dàn hàng ngang, đơn vị đã gửi giấy mời chủ phương tiện lên làm việc.

Cũng theo một nguồn tin, trong số 2 chiếc xe xuất hiện trong hình ảnh khi nhóm thanh niên, trong đó có Ngô Bá Khá (còn được gọi là "Khá Bảnh") thì có chiếc xe BKS 99A-XXX chưa trùng khớp với chủ xe, nên cơ quan Công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ.

Trong một diễn biến khác, giải thích về sự việc tại một clip trên trang cá nhân "Khá Bảnh" cho rằng, vụ dừng xe trên cao tốc chỉ là vô tình, trên đường đi, "Khá Bảnh" cùng các bạn dừng xe để đi vệ sinh, sau đó mọi người cùng nhau dàn hàng để chụp ảnh.

Cuối đoạn clip, nam thanh niên nói rằng, từ lần sau sẽ rút kinh nghiệm không dừng xe ở cao tốc để chụp ảnh.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh một nhóm thanh niên gồm 8 người, trong đó có Ngô Bá Khá (còn gọi tên là "Khá Bảnh") vô tư dàn hàng ngang trên cao tốc chụp hình.

Ngay khi hình ảnh lan truyền đã gây bức xúc dư luận. Nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích hành động của nhóm thanh niên vì cho rằng đây là hành vi coi thường pháp luật, tính mạng và sự an toàn của người khác.

Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sau khi nắm được sự việc đã chuyển dữ liệu hình ảnh cho Cục CSGT, Bộ Công an để xác minh, xử lý nhóm thanh niên này.

 

Nhóm 'Khá Bảnh' thản nhiên dừng ô tô, dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc 'khoe Facebook'

Lực lượng CSGT đang xác minh, làm rõ việc một nhóm thanh niên trong đó có "Khá Bảnh" vô tư dừng ô tô, dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để chụp hình khoe Facebook.

KTVN
KTVN