Đội trưởng CLB Phong Phú Hà Nam viết tâm thư xin lỗi sau scandal bỏ thi đấu

Thứ hai, 12/10/2020, 12:10 PM

Đội trưởng CLB Phong Phú Hà Nam Trần Thị Hồng Nhung đã gửi một bức tâm thư đến lãnh đạo bóng đá Việt Nam và NHM.

Trước scandal bỏ thi đấu, Trần Thị Hồng Nhung đã góp phần mang nhiều vinh quang về cho bóng đá nữ Việt Nam.

Trước scandal bỏ thi đấu, Trần Thị Hồng Nhung đã góp phần mang nhiều vinh quang về cho bóng đá nữ Việt Nam.

Ngày 7/10, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm trong trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh I và Phong Phú Hà Nam tại vòng 5 giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020.

Theo đó, VFF đưa ra mức phạt 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng) và xử thua tỷ số 0-3 với đội Phong Phú Hà Nam do có hành vi rời khỏi sân không tiếp tục thi đấu.

Phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và cấm 05 năm tham gia các hoạt động bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức đối với ông Nguyễn Thế Cường, huấn luyện viên trưởng đội Phong Phú Hà Nam do có hành vi để các cầu thủ rời khỏi sân không tiếp tục thi đấu.

Đình chỉ thi đấu đến hết lượt đi của giải bóng đá Nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 đối với cầu thủ Trần Thị Hồng Nhung, Đội trưởng đội Phong Phú Hà Nam do có hành vi để các cầu thủ rời khỏi sân không tiếp tục thi đấu

Mới nhất, Trần Thị Hồng Nhung đã gửi một bức tâm thư đến lãnh đạo bóng đá Việt Nam và NHM. Trong bức tâm thư, cô viết:

"Chúng tôi đã thấm thía và hiểu rằng những hành động như vậy là sai lầm. Là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi phải tuân thủ cuộc chơi, điều lệ giải và các quyết định của trọng tài. Tôi và các đồng đội đã có những hành vi không đúng mực để lại hình ảnh không đẹp cho giải đấu và cho bóng đá Việt Nam.

Tôi rất hối hận và đã nhận thức sâu sắc về sự thiếu trách nhiệm của mình. Tôi còn phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn để có những suy nghĩ đúng đắn, hành động đẹp mắt trên sân cỏ giúp CLB hướng đến sự chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Trong những ngày vừa qua, lắng nghe sự phản hồi từ đông đảo người hâm mộ, dư luận và giới truyền thông, tôi thật sự rất buồn và hối hận. Đây là một bài học đắt giá mà cuộc đời cầu thủ của tôi không bao giờ cho phép lặp lại.

Tôi mong mọi người hãy lượng thứ cho chúng tôi, có cái nhìn nhẹ nhàng hơn cho sai lầm này. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để thi đấu vì màu cờ sắc áo của CLB, đáp lại sự thương yêu, tin tưởng của tất cả mọi người dành cho mình từ trước đến nay.

Chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu đẹp mắt để phần nào chuộc lại sai lầm của mình. Tôi xin hứa không bao giờ làm tổn thương đến tình cảm của mọi người".

Chia sẻ sau khi đọc bức tâm thư, HLV ĐTQG nữ Việt Nam Mai Đức Chung cũng cho biết ông đã trao đổi cùng Hồng Nhung, chấn chỉnh nghiêm khắc học trò để không bao giờ tái phạm.

Bài liên quan