| Hà Nội /

Đón những du khách đầu tiên đến Huế bằng đường hàng không năm 2020

Hoạt động này nhằm chào đón năm mới 2020, mừng xuân Canh Tý, thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của vùng đất Cố đô Huế.

don-nhung-du-khach-dau-tien-den-hue-bang-duong-hang-khong-nam-2020
Tặng quà cho 3 du khách đầu tiên.

Nhằm chào đón năm mới 2020, mừng xuân Canh Tý, đồng thời thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của vùng đất Cố đô Huế, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế chủ trì phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền Trung tại Thừa Thiên Huế, Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và Văn phòng đại diện tại Thừa Thiên Huế của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Công ty Cổ phần (Vietnam Airlines) tổ chức “Lễ đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không năm 2020”.

Sự kiện này đón 203 hành khách trên chuyến bay VN1543 Hà Nội - Huế vào lúc 9h45 ngày 1/1 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

don-nhung-du-khach-dau-tien-den-hue-bang-duong-hang-khong-nam-2020
Các thành viên của tổ bay, tổ tiếp viên được tặng quà lưu niệm.

Ông Khắc Ngọc Ba đến từ Hà Nội và ông Bruno Sutter cùng vợ là bà Isabella Sutter là những vị khách đầu tiên đặt chân xuống Cảng hàng không quốc tế Phú Bài ngày đầu năm mới.

Sau đó, những vị khách đầu tiên này được lãnh đạo Sở Du lịch cùng các đơn vị phối hợp và một số doanh nghiệp du lịch của tỉnh trao hoa và tặng quà chúc mừng năm mới.

Ngoài ra, các du khách đi cùng chuyến bay và các thành viên của tổ bay, tổ tiếp viên cũng được tặng quà lưu niệm, được thưởng thức chương trình biểu diễn Lân truyền thống chào mừng.

don-nhung-du-khach-dau-tien-den-hue-bang-duong-hang-khong-nam-2020
Sự kiện thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của vùng đất Cố đô Huế.

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện quan trọng của tỉnh trong năm 2020 như: Festival Huế 2020, Giải chạy VnExpress Marathon Huế, Giải xe đạp quốc tế Coupe de Huế và một số lễ hội gắn với du lịch, văn hóa và ẩm thực Huế…, đồng thời tiếp tục quảng bá, giới thiệu về ẩm thực, văn hóa, cảnh quan và con người Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

don-nhung-du-khach-dau-tien-den-hue-bang-duong-hang-khong-nam-2020
Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện quan trọng của tỉnh trong năm 2020.

Qua đó, ngành du lịch Thừa Thiên Huế cũng muốn giới thiệu những sản phẩm và điểm đến mới của địa phương là bối cảnh của một số phim Việt Nam vừa được công chiếu và sẽ được chiếu trong năm 2020.

don-nhung-du-khach-dau-tien-den-hue-bang-duong-hang-khong-nam-2020
Đón những du khách đầu tiên đến Huế bằng đường hàng không năm 2020.

Lễ đón thể hiện sự thân thiện của cộng đồng và sự quan tâm chu đáo và chuyên nghiệp của những người đang hoạt động trong ngành du lịch dành cho du khách đến với tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế - một điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn, thân thiện đối với du khách bốn phương.

 

Các màn pháo hoa chào năm mới 2020 rực rỡ khắp thế giới

Cả thế giới đang chuyển sang năm mới 2020 cùng với các màn pháo hoa rực rỡ và các lễ hội rộn ràng cùng những lời cầu chúc và mong ước tốt đẹp nhất.

 

Không khí trước thềm năm mới 2020 ngập tràn sắc màu trên khắp thế giới

Không khí rộn ràng từ khắp nơi trên thế giới chờ đón năm mới 2020 và thập kỷ mới, hy vọng vào những thay đổi tích cực sau một năm biến động.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/don-nhung-du-khach-dau-tien-den-hue-bang-duong-hang-khong-nam-2020-147872.html