Động thái của Tổng thống Donald Trump đập tan tin đồn tình hình sức khỏe ngày càng xấu đi

Thứ hai, 05/10/2020, 16:01 PM

Nhà Trắng tiếp tục cung cấp hình ảnh mới nhất của Tổng thống Donald Trump. Và động thái của ông chủ tòa Bạch Ốc đã đập tan tin đồn sức khỏe đang ngày càng xấu đi.

Từ khi phát hiện dương tính COVD-19, ông Donald Trump chọn cách công khai và không hề giấu diếm tình trạng sức khỏe của mình. Thậm chí, trước khi nhập viện, ông chủ Nhà Trắng quyết định đăng trên Twitter gửi lời cảm ơn đến tất cả người dân đất nước cờ hoa. Trong quá trình điều trị COVID-19 tại bệnh viện Quân y Quốc gia Walter Reed, ông Trump cũng vẫn tương tác với mọi người.

Không chỉ cập nhật tình hình sức khỏe, Tổng thống Trump còn thể hiện sự quyết tâm của mình trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng trong nhiệm kỳ mới. Ông cho biết sẽ sẵn sàng đối mặt với tất cả những chướng ngại và cùng cử tri đưa đảng Cộng hòa giành chiến thắng.

 Hình ảnh mới nhất của Tổng thống Trump do Nhà Trắng cung cấp.

 Hình ảnh mới nhất của Tổng thống Trump do Nhà Trắng cung cấp.

Để cho cử tri yên tâm ông Trump đồng ý để cho Nhà Trắng gửi hình ảnh mới nhất ra ngoài. Tối muộn 3/10 theo giờ Mỹ, thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany gửi cho truyền thông 2 bức ảnh ghi lại vóc dáng lẫn gương mặt của ngài Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

Hai bức ảnh ghi lại ông chủ tòa Bạch Ốc ngồi làm việc tại hai nơi khác nhau ở bệnh viện Walter Reed: phòng lưu trú và tại phòng họp. Trong phòng ở dành cho Tổng thống, ông mặc áo khoác dù không đeo cà vạt, ngồi sau chiếc bàn tròn, trước quốc kỳ Mỹ. Đây cũng là cảnh nền trong video trước đó mà tổng thống đăng lên Twitter. Trong phòng họp, ông cởi áo khoác, ngồi sau chiếc bàn dài. Không có người nào khác xuất hiện trong hai tấm ảnh.

Trong lúc ông Joe Biden đang nỗ lực thực hiện chiến dịch tranh cử vào Nhà Trắng thì ông Donald Trump cũng gấp rút làm việc trong phòng bệnh. Mới đây, ê kíp của Tổng thống lại cung cấp tiếp hình ảnh cho thấy ông Trump trao đổi qua điện thoại với các quan chức và tướng lĩnh hàng đầu từ Bệnh viện Walter Reed.

 Ông có cuộc tiếp xúc ngắn với cử tri ngoài bệnh viện.

 Ông có cuộc tiếp xúc ngắn với cử tri ngoài bệnh viện.

Không chỉ ngồi trong phòng bệnh làm việc, Tổng thống Donald Trump cũng ra ngoài để tiếp xúc với cử tri qua cửa kính ô tô. Cụ thể, ngày 4/10 theo giờ Mỹ, ông chủ Nhà Trắng đã rời Bệnh viện Quân y Quốc gia Walter Reed trong một thời gian ngắn. Hình ảnh được truyền thông đăng tải, vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ ngồi trong chiếc xe màu đen và đeo khẩu trang. Qua cửa sổ đóng kín, ông vẫy tay chào đám đông ủng hộ đang tập trung bên ngoài Walter Reed.

Bài liên quan