Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 03/08/2022, 07:40 AM
  • Click để copy

Du lịch Việt Nam khởi sắc với nhiều hoạt động thú vị từ offline đến online

Du lịch Việt Nam tiếp tục khởi sắc khi mở cửa hoàn toàn trở lại, góp phần tăng trưởng tốt hơn cho các thương hiệu khách sạn, hàng không và lữ hành.

Theo Holiday Inn, trong bối cảnh Việt Nam đã mở cửa lại hoàn toàn cho khách du lịch quốc tế, thương hiệu cũng tung nhiều ưu đãi hấp dẫn khi du khách có thể tiết kiệm lên tới 20% với mức giá tốt nhất khi đặt phòng trước từ ba ngày trở lên.

Đáng lưu ý, trong Lễ Hội Cười Vang được Holiday Inn cùng hợp tác với Vietnam Airlines, Coca-Cola, Milo, SeABank, HSBC, Monte, TH True Tea, Star Kombucha và Sociolla tổ chức như góp thêm vào bức tranh sáng màu của du lịch trong nước và quốc tế.

du-lich-viet-nam-khoi-sac-voi-nhieu-hoat-dong-thu-vi-tu-offline-den-online

Cũng theo đơn vị tổ chức, loại hình nghỉ dưỡng đã được nâng tầm nhiều hơn cho mọi trải nghiệm du khách khi đến Việt Nam. Sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch nội địa một phần do các địa phương tích cực có thêm nhiều sản phẩm mới hấp dẫn.

Điển hình tại khách sạn Holiday Inn & Suite Saigon Airport, khách du lịch có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại các phòng có tầm nhìn toàn cảnh thành phố, thư giãn tại khu vực hồ bơi, tập luyện tại phòng tập hay trải nghiệm dịch vụ ẩm thực đa dạng.

Còn với khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, quý khách sẽ trải nghiệm không gian phòng ngắm nhìn ra toàn cảnh biển cùng với bốn nhà hàng ẩm thực vô cùng phong phú và hấp dẫn.

du-lich-viet-nam-khoi-sac-voi-nhieu-hoat-dong-thu-vi-tu-offline-den-online-3

Bên cạnh đó, các dịch vụ spa, sân golf mang tiêu chuẩn quốc tế, cùng trung tâm mua sắm với nhiều ngành hàng và nhiều loại hình dịch vụ khác sẽ khiến kỳ nghỉ của quý khách trở nên vô cùng tiện nghi.

Theo thông tin từ Họp báo thường kỳ quý II của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 6 tháng đầu năm, khách nội địa ước đạt 60,8 triệu lượt, gần bằng mục tiêu cả năm. Các điểm du lịch "hot" nhất hè 2022 vẫn là những thành phố ven biển, có nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Trong khi đó, số liệu từ Tổng cục Du lịch cho thấy, trong tháng 5 và tháng 6, lượng khách nội địa lần lượt đạt 12 triệu và 12,2 triệu lượt - cao nhất những năm gần đây. "Điều này minh chứng du lịch nội địa đã phục hồi mạnh mẽ”, ông Nguyễn Quý Phương, Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch, cho biết.