Đừng bắt em phải quên tập 24: Ngân dằn mặt 'tiểu tam' Linh, Luân nghi ngờ quá khứ của vợ

Thứ sáu, 10/07/2020, 09:10 AM

Trong Đừng bắt em phải quên tập 24, Ngân đã dằn mặt Linh rằng cô không có cửa bước vào gia đình mình.

Đừng bắt em phải quên tập 24 xoay quanh mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Về phía vợ chồng Luân – Ngân, sau lần xem những hình ảnh của vợ với tình cũ, Luân đã bắt đầu nảy sinh nghi ngờ.

Empty

Một lần, Luân về mà không thấy Ngân ở nhà, cơm nước thì chưa nấu xong. Ngay lúc đó, Luân nhận được những bức hình chụp lén vợ mình đang ngồi với tình cũ tại một quán cafe. Người chụp bức ảnh này ngoài Linh ra có lẽ không còn ai khác.

Empty

Sau khi xem hình, mặt mũi Luân tái mét, dường như anh đã bắt đầu cảm thấy ghen tuông và thiếu đi sự tin tưởng ở cô vợ yêu dấu.

Empty

Còn Ngân, khi chứng kiến thái độ của Linh, cô không còn giữ thái độ cả nể, hiếu khách nữa mà thẳng thắn dằn mặt “tiểu tam”: “Tôi không biết Linh muốn gì nhưng tôi cảnh báo cho Linh nếu còn muốn làm cộng sự của anh Luân thì nên cẩn trọng lời nói. Tôi nhẫn nhịn nhưng không ngu và sẽ không để bất cứ ai làm hại gia đình mình”.

Empty

Còn về phía cặp đôi Duy – Ngọc, vì bị gia đình ra sức cấm cản yêu đương, Duy và cậu bạn thân Hiếu bắt đầu ‘đoán già đoán non' chuyện Ngọc có liên quan tới chuyện quá khứ của Ngân và cậu Vũ. Trong khi Duy vẫn còn lưỡng lự, cố tình gạt đi thì Hiếu lại khẳng định chắc nịch rằng Ngọc và Duy chính là hai anh em họ.

Đón xem tập 24 của bộ phim Đừng bắt em phải quên, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Sáu (10/7) trên kênh VTV3.