Khi 2 bên chưa kịp nói câu nào thì bà Dương (vợ Đường Nhuệ) cùng 2 người khác lao vào đánh phụ xe khách, Đường cũng lao vào nhưng bị ngăn cản.

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ bảy, 22/08/2020, 10:29 AM
  • Click để copy

Đường Nhuệ bồi thường tiền cho phụ xe bị đánh, nhà xe tố thêm bản chất lưu manh

"Khi 2 bên chưa kịp nói câu nào thì bà Dương (vợ Đường Nhuệ) cùng 2 người khác lao vào đánh phụ xe khách, Đường cũng lao vào nhưng bị ngăn cản".

Vợ chồng Đường Nhuệ sắp sửa hầu tòa vụ đánh xe khách.

Vợ chồng Đường Nhuệ sắp sửa hầu tòa vụ đánh xe khách.

Như đã đưa tin, dự kiến ngày 25/8, TAND tỉnh Thái Bình sẽ đưa vợ chồng Đường Nhuệ cùng đàn em ra xét xử sơ thẩm vụ án “Cố ý gây thương tích” đánh phụ xe khách xảy ra vào ngày 30/3, tại nhà riêng của Đường ở TP Thái Bình.

Trong vụ án này, Nguyễn Xuân Đường (tức Đường Nhuệ) cùng vợ là Nguyễn Thị Dương và 4 đàn em bị truy tố cùng tội danh "Cố ý gây thương tích".

Nạn nhân trong vụ án là anh Trịnh Ngọc Anh (SN 1996), nhân viên nhà xe Phúc Cường, tỉnh Thái Bình.

Trước phiên tòa, trao đổi trên tờ Đất Việt, cán bộ nhà xe có nhân viên bị đánh thêm lần nữ tố cáo bộ mặt lưu manh của cặp vợ chồng được mệnh danh là trùm xã hội đen đất Thái Bình.

Đất Việt dẫn lời ông Phạm Văn Quang cán bộ điều hành Công ty Vận tải Phúc Cường, người có mặt chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc phụ xe bị vợ chồng Đường Nhuệ và đàn em hành hung cho biết: "Sau khi biết Đường Nhuệ yêu cầu phụ xe tới xin lỗi vì sàm sỡ khách nhận hàng, tôi có hỏi lại phụ xe công ty mình thì anh này khẳng định không có điều này. Tôi cũng tin vào lời nhân viên của mình. Tôi khẳng định không có điều như khách hàng tố cáo".

Sau đó, ông Quang có trao đổi lại sự việc với Đường Nhuệ và được yêu cầu đưa phụ xe tới nhà Đường nhuệ xin lỗi.

"Khi tôi và phụ xe vừa đến nhà gặp vợ chồng ông Đường thì được dẫn lên tầng hai, hai bên chưa kịp nói câu nào thì bà Dương cùng 2 người khác lao vào đánh anh Ngọc Anh" - người điều hành Công ty Vận tải Phúc Cường kể lại.

Theo ông Quang, trong quá trình lái xe Ngọc Anh bị hành hung, ông Đường cũng lao vào với ý định đánh người nhưng ông Quang ngăn cản lại nên không thực hiện được hành vi.

"Tôi không rõ ông Đường trước đó đã chỉ đạo đàn em của mình như nào. Như ông Đường cũng có ý định đánh người, sự việc chỉ dừng lại khi lái xe Ngọc Anh bị thương nặng" - ông Quang nói.

Sau khi sự việc xảy ra, lái xe Ngọc Anh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng vỡ xương hàm, dập mũi.

Về phía Đường Nhuệ, cũng trao đổi trên tờ này, luật sư Hà Trọng Đại (người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Đường Nhuệ) cho biết: "Cũng giống như vụ án Đường Nhuệ hành hung người tại trụ sở Công an phường, Đường Nhuệ không chối bỏ hành vi phạm tội của mình. Đường Nhuệ chỉ trăn trở sự việc của mình gây liên lụy, ảnh hưởng cho nhiều người".

Theo ông Đại, cho tới thời điểm hiện tại, Đường Nhuệ đã đền bù vật chất theo yêu cầu của nạn nhân. "Nạn nhân đòi bồi thường từ 85 - 95 triệu đồng. Cho tới thời điểm này, Đường Nhuệ đã bồi thường cho phụ xe bị đánh 95 triệu đồng. Phía nạn nhân cũng không có thêm ý kiến gì về việc bồi thường này" - ông Đại cho hay.

Bản chất lưu manh của giang hồ Đường Nhuệ

Theo cáo trạng, ngày 30/3, anh Trịnh Ngọc Anh nhân viên nhà xe Phúc Cường, tỉnh Thái Bình, nhận một gói tài liệu từ Trần Ngọc Trác (SN 1986, trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để giao cho chị Trần Việt Vân (SN 1985), trú tại đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Đây là bộ tài liệu mà ông Trần Anh Tuấn (SN 1974) chồng chị Vân, hiện đang ở Thái Bình, nhờ gửi lên cho vợ.

Khi giao hàng, giữa hai bên xảy ra tranh cãi. Sau đó, chị Vân điện thoại trao đổi qua điện thoại với chồng là ông Tuấn về việc mâu thuẫn, tranh cãi này. Thời điểm này, ông Tuấn đang ở nhà Đường Nhuệ.

Khi ông Tuấn gọi cho anh Trịnh Ngọc Anh, hỏi về sự việc thì Đường Nhuệ cầm lấy điện thoại của ông Tuấn và xưng mình là Đường Nhuệ, nhưng anh Ngọc Anh không tin.

Sau đó, Đường Nhuệ dùng điện thoại có đuôi “88888” của mình gọi cho anh Ngọc Anh, yêu cầu về Thái Bình đến nhà mình xin lỗi.

Khoảng hơn 17h chiều cùng ngày, anh Trịnh Ngọc Anh cùng 3 người khác đến nhà Đường để xin lỗi. Tại đây vợ chồng Đường Nhuệ cùng một số đàn em thân tín đã ngồi đợi sẵn.

Đường Nhuệ sau đó yêu cầu anh Trịnh Ngọc Anh đi lên tầng 2. Tại đây, Nguyễn Thị Dương (vợ Đường Nhuệ) chửi bới rồi đánh anh Trịnh Ngọc Anh.

Tiếp đó, các đàn em của vợ chồng Đường Nhuệ là Nguyễn Đức Mạnh và Phạm Xuân Hòa cũng lao vào hành hung nạn nhân.

Trong khi đó, Đường Nhuệ nói với anh Trịnh Ngọc Anh: "Mày ngồi vào đây. Thế mày chửi người ta cái gì? Mày thích chết không? Mày có tin chỉ một cuộc điện thoại của tao, mày biến mất khỏi đất Thái Bình không?".

Sau đó, vợ Đường Nhuệ cùng nhóm đàn em gồm Mạnh, Hòa và Đào Xuân Bằng và Phạm Ngọc Quý tiếp tục hành hung nạn nhân.

Sau khi bị “đánh hội đồng”, nạn nhân được đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình điều trị với xác định thương tổn là 14%.

Anh Trịnh Ngọc Anh đã làm đơn tố cáo hành vi đánh người của vợ chồng Đường Nhuệ và đàn em đến cơ quan chức năng.

Vợ Đường Nhuệ là Nguyễn Thị Dương cùng đàn em nhanh chóng bị bắt giam, còn phía Đường Nhuệ thì bị bắt sau ít giờ trốn truy nã.

Bài liên quan
Khởi tố giang hồ mạng Dũng 'trọc' Hà Đông cùng 4 đồng phạm

Khởi tố giang hồ mạng Dũng 'trọc' Hà Đông cùng 4 đồng phạm

18/09/2020 20:39

Cơ quan CSĐT Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) vừa ra quyết định khởi tố giang hồ mạng Dũng "trọc" Hà Đông cùng 4 đồng phạm về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đường sự nghiệp của tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Chu Ngọc Anh

Đường sự nghiệp của tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Chu Ngọc Anh

18/09/2020 19:10

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh được Bộ Chính trị điều động, chỉ định làm Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Ông Chu Ngọc Anh nói gì khi nhận chức Tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội?

Ông Chu Ngọc Anh nói gì khi nhận chức Tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội?

18/09/2020 19:01

Ông Chu Ngọc Anh - Tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã có bài phát biểu sau khi được Bộ Chính trị phân công nhiệm vụ mới.

Xe khách mất lái lật giữa quốc lộ, đè cụ bà tử vong

Xe khách mất lái lật giữa quốc lộ, đè cụ bà tử vong

18/09/2020 18:50

Một xe khách đang di chuyển trên quốc lộ 1A, đoạn thuộc tỉnh Ninh Bình bất ngờ lật ngang, đè trúng một cụ bà đang điều khiển xe đạp điện tử vong.

Bão số 5 tàn phá kinh khủng của  sau ít giờ đổ bộ

Bão số 5 tàn phá kinh khủng của sau ít giờ đổ bộ

18/09/2020 18:35

Theo báo cáo nhanh từ Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, thiệt hại ban đầu do bão số 5 gây ra đã có một người chết, 29 người bị thương, hơn 1.600 ngôi nhà bị tốc mái.

Tin mới nhất vụ người phụ nữ bị lột đồ đánh ghen trong quán cà phê

Tin mới nhất vụ người phụ nữ bị lột đồ đánh ghen trong quán cà phê

18/09/2020 17:20

Người phụ nữ bị lột đồ đánh ghen là nhân viên làm công tác hậu cần ở một trường THPT trên địa bàn huyện Ba Vì. Hiện, người này đã có 2 con.

Giải cứu cô gái mất máu nguy kịch, nghi do cắt tay tự tử

Giải cứu cô gái mất máu nguy kịch, nghi do cắt tay tự tử

18/09/2020 15:11

Cơ quan công an phá cửa phòng trọ ở Hà Nội để giải cứu cô gái mất máu nguy kịch, nghi do cắt tay tự tử vì mâu thuẫn tình cảm.

Bão số 5: Mưa dông tại nhiều khu vực nội thành Hà Nội

Bão số 5: Mưa dông tại nhiều khu vực nội thành Hà Nội

18/09/2020 15:03

Một vùng mây dông từ phía đông đang có xu hướng di chuyển về phía khu vực nội thành Hà Nội. Dự báo mưa dông tại nhiều khu vực nội thành Hà Nội.

Thông tin mới từ phía công an về vụ chồng chở bồ trên xe Lexus bị vợ đánh ghen trên phố Hà Nội

Thông tin mới từ phía công an về vụ chồng chở bồ trên xe Lexus bị vợ đánh ghen trên phố Hà Nội

18/09/2020 14:10

Đại diện công an phường Cửa Đông cho biết, sau vụ việc, những người liên quan đều không đến trình báo.