Thứ bảy, 24/09/2022, 18:25 PM
  • Click để copy

F.Studio by FPT mừng tuổi lên 10, đặt mục tiêu mở rộng nhiều Super Center trên toàn quốc

Các cửa hàng Super Center chuẩn mới được kỳ vọng sẽ là nơi lý tưởng để các tín đồ "táo khuyết" trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho hành trình 10 năm phụng sự của F.Studio by FPT.

Theo ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông Di động của FPT Retail, sau một thập kỷ phát triển, F.Studio by FPT có bước chuyển mình với những Super Center lớn và không ngừng mở rộng trên phạm vi toàn quốc trong việc tăng cường trải nghiệm cho iFan Việt Nam.

"Tháng 10/2022, 12 cửa hàng mới sẽ được khai trương, nâng tổng số hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT lên 27. Từ nay đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng nâng tổng số cửa hàng F.Studio by FPT lên 50 trên toàn quốc”, ông Kha cho biết thêm.

f-studio-by-fpt-mung-tuoi-len-10-dat-muc-tieu-mo-rong-nhieu-super-center-tren-toan-quoc

Nhân kỷ niệm tuổi lên 10, F.Studio by FPT tự hào là nơi tin chọn của hơn 200.000 khách hàng thân thiết, trong đó có nhiều người dùng hạng Kim Cương, Vàng cho mức chi tiêu hàng năm từ 50 triệu đồng trở lên.

F.Studio by FPT cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động tri ân như tặng quà khách hàng thân thiết, chiết khấu lên đến 5%, miễn phí dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà... như một lời cảm ơn người dùng vì đã tin tưởng chọn hệ thống là nơi mua sắm đồ công nghệ.

f-studio-by-fpt-mung-tuoi-len-10-dat-muc-tieu-mo-rong-nhieu-super-center-tren-toan-quoc-2

Cũng theo F.Studio by FPT, sự kiện mở bán iPhone 14 Series trong tháng 10 tới cũng là dịp để hệ thống đáp lại sự tin yêu của người dùng bằng việc giảm giá bán trực tiếp sản phẩm.

Trong thời gian tới, FPT Retail nói chung, F.Studio by FPT nói riêng sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho cộng đồng iFan nhiều dịch vụ tiện ích thông minh hơn để phục vụ người dùng tại Việt Nam.

Lễ kỷ niệm tuổi lên 10 của F.Studio by FPT cũng trở lên sôi động hơn khi cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “10 năm - Phác hoạ hành trình đến tương lai" được diễn ra vào hôm nay tại Hà Nội và TP.HCM.

f-studio-by-fpt-mung-tuoi-len-10-dat-muc-tieu-mo-rong-nhieu-super-center-tren-toan-quoc-3

Thông qua sản phẩm iPad, chủ đề “10 Năm - Phác hoạ hành trình đến tương lai" đã được phác họa bằng bút Apple Pencil. Tổng kết cuộc thi, F.Studio by FPT đã trao tặng các quà tặng giá trị cho các thí sinh, bao gồm iPad Pro M1, iPad mini 6, và bút Pencil.

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

14/03/2024 07:18

Bộ Chỉ số Đổi mới sáng tạo cấp địa phương là tài liệu hữu ích, cung cấp các căn cứ khoa học và thực tiễn để các cơ quan, tổ chức, cá nhân và trực tiếp là lãnh đạo các địa phương sử dụng trong xây dựng và thực thi các chính sách để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương dựa trên khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

12/03/2024 10:38

Theo Dự thảo Kế hoạch thực hiện Quy hoạch Điện VIII nhận định đến 2030, nguồn vốn để đầu tư, xây dựng dự án điện dự kiến khoảng 135 tỷ USD. Đây cũng là mức đầu tư được báo cáo triển vọng thị trường vốn của FiinRatings dự đoán đối với năng lượng tái tạo.

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

11/03/2024 11:43

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi/ Tháng Hai cờ bạc tháng Ba rượu chè…” - lợi dụng tâm lý này nhiều đối tượng đã tổ chức “gầy sòng” sát phạt.

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

04/03/2024 16:24

Vị trí địa chiến lược quan trọng cùng việc chuyển dịch sản xuất và xu hướng đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu đã mang tới cho Việt Nam cơ hội trở thành nhân tố then chốt trong quá trình tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu. Tuy nhiên, nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn đang là thách thức với Việt Nam.

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

03/03/2024 14:30

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đã ghi nhận có 71.877 điểm yếu, lỗ hổng an toàn thông tin tại các hệ thống thông tin của các cơ quan tổ chức nhà nước.

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

17/01/2024 10:09

Cho đến nay, đại dương mênh mông bao phủ hơn 70% diện tích bề mặt trái đất vẫn là một trong những ranh giới bí ẩn và chưa được khám phá nhất. Trong lĩnh vực này, sự phát triển của phương tiện ngầm/dưới nước điều khiển từ xa (Remotely Operated Vehicles -ROV/ROUV) đóng vai trò rất then chốt trong việc giải mã những bí ẩn dưới đáy đại dương, một lĩnh vực quan trọng đối với các nhà sinh vật học và sinh thái học biển.

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

14/01/2024 09:25

Một công nghệ được các nhà khoa học nghiên cứu hàng thập niên đang đạt những tiến bộ mới, sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch hứa hẹn cung cấp cho thế giới nguồn năng lượng sạch gần như vô tận.

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

08/01/2024 07:25

Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác thúc đẩy mở rộng hợp tác và nâng cao tiêu dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển thị trường tiêu dùng điện tử chất lượng cao tại Việt Nam, yừ ngày 2-4/11, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IEAE Hà Nội).

ExxonMobil chuyển giao hoạt động khai thác mỏ dầu ở Iraq cho PetroChina

ExxonMobil chuyển giao hoạt động khai thác mỏ dầu ở Iraq cho PetroChina

04/01/2024 07:59

Tập đoàn năng lượng khổng lồ ExxonMobil của Mỹ đã chính thức rút khỏi mỏ dầu Tây Qurna 1 ở miền nam Iraq và chuyển giao hoạt động này cho PetroChina với tư cách là nhà thầu chính, một thứ trưởng dầu mỏ nói với Reuters.