Cảnh sát Gò Vấp kiểm tra quán bar 162

Chiều 17-12, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang phân loại và củng cố hồ sơ xử lý với gần 80 nam nữ thanh niên sử dụng ma túy trong quán bar 162 nằm trên đường Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Gò Vấp.

Rạng sáng cùng ngày, gần 100 cán bộ chiến sĩ công an các lực lượng như cảnh sát ma túy, hình sự, CSGT… đột kích vào kiểm tra tụ điểm ăn chơi trên. Phát hiện công an, hàng trăm dân chơi đang nhảy nhót trong tiếng nhạc sàn chát chúa ném ma túy xuống sàn và tìm cách bỏ chạy nhưng đều bị công an giữ lại. 

Kiểm tra trong quán bar, công an thu giữ một gói nilon chứa chất bột và năm viên nén nghi ma túy tổng hợp được vứt xuống sàn. Khoảng 150 người có biểu hiện “phê” ma túy hoặc không mang giấy tờ tùy thân bị mời về trụ sở công an để làm việc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định 70 nam và 9 nữ có dương tính với chất ma túy. Trong đó có đôi nam nữ gồm giấu gói nilon chứa chất bột nghi ma túy và viên nén trong người.

Theo cơ quan công an, tụ điểm ăn chơi này hoạt động từ năm 2014 và cơ quan chức năng đã bảy lần kiểm tra xử phạt vì để khách sử dụng ma túy trong quán bar. Lần gần đây nhất vào ngày 28-9, công an cũng phát hiện 38 ngườiphê ma túy tại đây.

Tuy nhiên cứ sau mỗi lần bị phát hiện và xử phạt thì tụ điểm này lại thay đổi giấy phép kinh doanh và người đại diện pháp luật khiến việc xử lý gặp nhiều khó khăn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

 

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên bị đâm tử vong trong lúc đi bão

Đang trong lúc "đi bão" ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, nam thanh niên bất ngờ bị nhóm người truy đuổi và bị đâm vật nhọn vào người dẫn đến tử vong.

 

Tàn nhẫn vụ hiệu trưởng ép hàng loạt học sinh cấp 2 quan hệ tình dục

Dư luận những ngày gần đây đang phẫn nộ vụ hiệu trưởng Trường PT dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) ép hàng loạt học sinh nam phải quan hệ tình dục. Về địa phương xác minh, chúng tôi chỉ có thể thốt lên: quá tàn nhẫn!

 

Video: Cô gái trẻ liều lĩnh một mình cướp tiệm vàng ở Bình Dương

Cô gái trẻ một mình chạy xe máy đến tiệm vàng Phi Hùng Phát ở Bình Dương hỏi mua vàng. Khi nhân viên đưa dây chuyền cho xem thì cô gái giật lấy và bỏ chạy.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/gan-80-nguoi-duong-tinh-ma-tuy-o-quan-bar-go-vap-808550.html