| Hà Nội 34°C /57% weather

Gạo nếp gạo tẻ tập 96. Trực tiếp HTV2. Nhân bị 'tình một đêm' đe dọa tống tiền 2 tỷ

Gạo nếp gạo tẻ tập 96 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 12/12. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-96-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-96-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 96: Nhân bị "tình một đêm" đe dọa

Gạo nếp gạo tẻ tập 96 sẽ được trình chiếu tối nay đánh dấu bộ phim đã sắp kết thúc. Trước đó, ở phần kết tập 95, Hân ngỡ ngàng khi thấy ông Vương đến tận tiệm cơm tìm mình. Sở dĩ ông Vương và gia đình biết được việc này là do Kiệt đã quyết định nói ra bí mật khi chứng kiến sức khỏe Hân suy yếu, phần nữa, có lẽ Kiệt thấy có lỗi với Phúc khi thường phải đột xuất chạy đi xử lý việc của Hân. 

Cũng ở tập phim tối qua, người phụ nữ đã qua đêm 1 lần với Nhân tại Đà Lạt xuất hiện. Đây là một mối đe dọa lớn đối với hạnh phúc của Minh - Nhân. Và ở Gạo nếp gạo tẻ tập 96, cô ta đã đòi Nhân phải đưa 2 tỷ. Để gây áp lực với Nhân, cô ta đã vờ nhầm nhà, tới tiệp cận với Minh rồi quay video gửi Nhân. 

Nhân có lẽ đã nói chuyện với Kiệt. Anh đã khuyên Nhân phải nói sự thật với Minh. Nhưng có lẽ, Nhân chưa đủ can đảm thú nhận với vợ tội lỗi của mình. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 96 sẽ lên sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay, thứ tư - 12/12. Phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 96: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7

Thách thức danh hài mùa 5 đã trở lại và ngay lập tức thành chương trình “hot” nhất trên truyền hình dịp này. Với sự thành công của các mùa trước, chương trình mang đến nhiều tiếng cười, nhiều cơ hội mới cho các thí sinh.

 

Thách thức danh hài mùa 5 tập 8 ngày 5/12/2018 bản full HD

Thách thức danh hài mùa 5 tập 8 đã lên sóng HTV7 tối qua 5/12/2018. Mời bạn đọc cùng xem lại đêm thi này tại đây.