| Hà Nội 34°C /57% weather

Gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm dạo chơi chợ hoa xuân đón Tết

Những ngày giáp Tết, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng bố mẹ và con trai Bảo Bảo đi chơi, ngắm chợ hoa xuân.

Empty

Khá bận rộn vào dịp Tết, nhưng Lương Thế Thành cũng cố gắng thu xếp thời gian để đưa bố mẹ, bà xã Thúy Diễm và cậu con trai đi chợ hoa xuân, chụp ảnh mừng Tết Canh Tý.

Empty

Cậu bé Bảo Bảo đã lớn hơn, ngoan ngoãn và rất "hợp tác" nên vợ chồng Lương Thế Thành Thúy Diễm cho cậu quý tử diện áo dài xuống phố.

Empty

Cậu bé Bảo Bảo rất quấn quýt bên ông bà nội. Theo chia sẻ của Thúy Diễm, hai vợ chồng nữ diễn viên may mắn có sự giúp đỡ rất lớn từ ông bà nội. Bố mẹ Lương Thế Thành đã rời quê lên TP HCM để chăm sóc cháu.

Empty

Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn là một trong những hình mẫu gia đình nghệ sĩ lý tưởng được nhiều khán giả mến mộ và chú ý nhất của showbiz Việt.

Empty

Cậu bé Bảo Bảo rất thích đồ mới, nên thích thú khi được diện áo dài.

Empty

Cậu bé hơn một tuổi khá bạo dạn, lém lỉnh trong lần đầu tiên được du xuân cùng ông bà và bố mẹ.

Empty

Nụ cười tỏa nắng của gia đình diễn viên.

Empty

Hai vợ chồng đều là diễn viên, giờ giấc đi làm thất thường nhưng nhờ có ông bà nội, nên Lương Thế Thành và Thúy Diễm đỡ vất vả hơn khi nuôi dạy con trai. Thúy Diễm tiết lộ mẹ chồng rất hiền và xem cô như con ruột. Nữ diễn viên thấy ấm áp khi sống cùng bố mẹ chồng.

Empty
Empty

Nhan sắc ngày càng mặn mà của Thúy Diễm. Cô hài lòng với hạnh phúc hiện tại: được làm công việc mình yêu thích và có hai người đàn ông yêu thương bên cạnh.

Bài liên quan