Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 5/4 cho thấy, không có nhiều nổi bật ngoại trừ việc giá xe Vision 2018 giảm 500 nghìn đồng.
gia-xe-may-honda-hom-nay-54-gia-xe-vision-2018-giam-500-nghin-dong
Giá xe máy Honda hôm nay 5/4: Giá xe Vision 2018 giảm 500 nghìn đồng. Ảnh minh họa

Theo khảo sát tại một số đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), giá xe máy Honda không có nhiều thay đổi. Biến động lớn nhất lúc này việc Honda Rebel 300 đội giá tới 10 triệu đồng.

Cụ thể, tại TP Hồ Chí Minh, Rebel 300 bất ngờ tăng mạnh 10 triệu đồng lên 140 triệu đồng, cao hơn đề xuất 15 triệu đồng. Ngoài ra, Wave Alpha và Blade số tăng nhẹ 300 - 500 nghìn đồng tùy mẫu xe và phiên bản.

Ở chiều ngược lại, ở mảng xe ga, giá xe Vision 2018Lead 2018 giảm nhẹ 200 - 500 nghìn đồng tùy mẫu xe và phiên bản.

SH 2017 đồng loạt giảm nhẹ 500 nghìn với cả 4 phiên bản với các mức giá hiện tại là 78,8 triệu đồng bản 125 CBS, 88,4 triệu đồng bản 125 ABS, 97,1 triệu đồng bản 150 CBS và 106,5 triệu đồng bản 150 ABS. Dẫu vậy, SH 2017 bán ra vẫn cao hơn đề xuất từ 10,8 - 16,5 triệu đồng.

Được biết sản lượng xe được Honda Việt Nam giao về các hệ thống đại lý lớn khu vực Hà Nội sẽ đồng loạt giảm từ 5-12% so với tháng trước.

Đây cũng là nguyên nhân khiến giá xe máy Honda giảm nhẹ ở nửa đầu tháng 3 và quay đầu tăng nhẹ vào nửa cuối tháng.

Trong khi đó, giá các mẫu xe số dự kiến ổn định hoặc tặng nhẹ 200-300 nghìn đồng. Riêng xe côn tay Winner, MSX 125 vẫn khan hàng và tiếp tục xu hướng tăng.

 

Đầu nậu đang lợi dụng vụ cháy chung cư Carina Plaza để ‘thổi’ giá đất nền

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hiện tượng đầu nậu, cò đất, môi giới lợi dụng vụ cháy chung cư Carina Plaza để đầu cơ, thổi giá đất nền phân lô. Việc này nhằm trục lợi cá nhân nên người mua cần phải cảnh giác, nhìn nhận khách quan.

 

Tháng 4, dự báo những đại hội sẽ 'nóng'

Tháng 4 là tháng cao điểm trong mỗi mùa đại hội đồng cổ đông. Có những đại hội diễn ra êm ả, nhưng không ít đại hội “nóng bỏng” với những chất vấn của cổ đông, dự báo năm nay cũng vậy, nhất là với các doanh nghiệp có “vấn đề”.

 

Hàng xuất khẩu bị trả vì… cái nhãn!

Các doanh nghiệp cần thông tin thị trường, hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh để đối phó với hàng rào kỹ thuật từ các nước nhập khẩu