| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

TTVN
Thứ ba, 08/05/2018, 20:36 PM
  • Click để copy

Giải thể, xử phạt 25 triệu đồng với Trung tâm tiếng Anh và cô giáo chửi học viên là 'lợn'

Sở GD&ĐT Hà Nội đã yêu cầu giải thể đối với hành vi tự ý thành lập cơ sở giáo dục của Công ty MST, dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại MST English, phạt hành chính tổng số tiền 25 triệu đồng và dừng hoạt động giảng dạy đối với “cô giáo” Nguyễn Thị Kim Tuyến, Giám đốc Công ty MST.

giai-the-xu-phat-25-trieu-dong-voi-trung-tam-tieng-anh-co-co-giao-chui-hoc-vien-la-lon
Trung tâm tiếng Anh hoạt động chui phải đóng cửa sau sự cố giáo viên tiếng Anh chửi học viên là "con lợn".

Ngày 8/5/2018 Sở GD&ĐT Hà Nội đã có thông báo xử lý về sự việc “cô giáo” chửi học viên là “con lợn” gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến (người xưng “mày tao”, xúc phạm học viên là “lợn”) đã có nhiều sai phạm trong hoạt động giảng dạy, điều hành Trung tâm ngoại ngữ MST.

Tại thời điểm kiểm tra, bà Tuyến chỉ xuất trình được bản sao Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán; các văn bằng, chứng chỉ khác chưa cung cấp được…

Căn cứ kết quả kiểm tra xác minh của đoàn kiểm tra liên ngành, Thanh tra Sở GD&ĐT đã làm việc với Công ty MST và bà Nguyễn Thị Kim Tuyến.

Thanh tra Sở đã lập biên bản vi phạm hành chính về giáo dục, ban hành quyết định về việc xử lý vi phạm hành chính đối với Công ty MST và cá nhân bà Nguyễn Thị Kim Tuyến.

giai-the-xu-phat-25-trieu-dong-voi-trung-tam-tieng-anh-co-co-giao-chui-hoc-vien-la-lon
Dù hoạt động "chui" nhưng Trung tâm tiếng Anh MST English quảng cáo với những ngôn từ "mỹ miều".

Theo đó, xử phạt 20 triệu đồng đối với Công ty MST vì đã tự ý thành lập cơ sở giáo dục để tổ chức dạy ngoại ngữ. Xử phạt 5 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến do đã thực hiện hành vi vi phạm quy định về kỷ luật người học, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người học qua các clip đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Sở GD&ĐT Hà Nội đã ra thông báo dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại MST; giải thể đối với hành vi tự ý thành lập cơ sở giáo dục của Công ty MST và dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy đối với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Giám đốc Công ty MST.

Ban Kiểm tra liên ngành các quận: Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng và Hà Đông có trách nhiệm giám sát việc chấp hành của Công ty MST và bà Nguyễn Thị Kim Tuyến.

 

Sở Giáo dục Hà Nội vào cuộc vụ nữ giáo viên tiếng Anh chửi học viên là ‘con lợn’

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội vừa cho PV biết, đã cử các đơn vị chuyên môn xác minh xử lý nghiêm vụ việc giáo viên tiếng Anh chửi bới ví học viên là “con lợn” đang gây bức xúc dư luận.

 

Sốc với clip nữ giáo viên tiếng Anh chửi học viên là ‘con lợn’ vì không đóng phạt 100 nghìn

Màn cãi vã với những ngôn từ chợ búa “bẩn thỉu” giữa nữ giáo viên tiếng Anh và nam học viên tại một Trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội đã diễn ra mà nguyên nhân chỉ vì học viên không chịu đóng 100 ngàn tiền nộp phạt khiến dư luận hết sức bất bình.

 

Học viên 'tố' cô giáo Kim Tuyến ‘giảng dạy thì ít chửi và phạt là chủ yếu’

Một số học viên theo học tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh MST English đã lên tiếng “tố” phong cách giảng dạy của cô giáo Nguyễn Kim Tuyến. Đồng thời cho biết cô này “giảng bài thì ít mà chửi mắng hoặc đòi phạt là chủ yếu” dẫn đến nhiều người phải bỏ học giữa chừng.