An ninh Hình sự
26/01/2018 15:21Giết tài xế xe ôm để cướp tài sản
Ngày 26/1, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc giết người cướp tài sản. Trước đó, vào chiều ngày 20/1, Công an thị xã An Khê nhận tin báo việc ông Nguyễn Thế Tạo (SN 1968, trú tổ 9, phường Tây Sơn - làm nghề chạy xe ôm) bị mất tích từ ngày 18/1.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã tổ chức truy tìm và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, làm rõ.
Qua điều tra, cơ quan công an xác định xe máy của ông Tạo được Bùi Thanh Tâm (SN 1988, trú xã Kông Yang, huyện Kông Chro) cầm cố tại tiệm cầm đồ nên đã tiến hành truy bắt.
Đến sáng ngày 24/1, lực lượng công an phát hiện Tâm đang ở trên một chiếc xe khách nên đã truy đuổi và bắt được. Khám xét trong người Tâm, cơ quan công an thu được 1 gói heroin và 1 kim tiêm.
Tại cơ quan điều tra, Tâm khai, ngày 18/1, Tâm thuê anh Tạo chở từ Bưu điện thị xã An Khê đến huyện Kông Chro. Tuy nhiên, khi đến khu vực suối Tà Mần (thuộc thôn 4, xã Kông Yang, huyện Kông Chro) Tâm đã giết anh Tạo để cướp xe máy và đi cầm cố được 10 triệu đồng.
Ảnh ‘tự sướng’ tố cáo thủ phạm giết ngườiTheo tờ Channel News Asia, một thủ phạm giết người ở Canada không ngờ rằng mình bị một bức ảnh “tự sướng” vạch mặt. |
Kẻ giết người trốn truy nã 27 năm trong vỏ bọc 'mồ côi'Sau khi gây án chết người, Thọ (ngụ Quảng Ngãi) chạy trốn khỏi địa phương tự cho mình hoàn cảnh mồ côi, thay đổi danh tính trốn truy nã suốt 27 năm ở Tây Nguyên, Khánh Hòa. |