| Hà Nội /

H'Hen Niê giàu cỡ nào?

Một năm rưỡi sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, cuộc sống của H’Hen Niê đã có nhiều thay đổi đến chóng mặt.

hhen-nie-giau-co-nao
Ngày 6/1/2017 sẽ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của H’Hen Niê cùng danh hiệu cao quý của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Với việc trở thành tân Hoa hậu, H’Hen Niê đã “phá vỡ” mọi quy chuẩn sắc đẹp trước đây.
hhen-nie-giau-co-nao
 Từ một cô gái có gia cảnh khó khăn, H’Hen Niê sau khi trở thành Hoa hậu đã được nhiều người biết đến, ngoài xuất hiện với vai trò đương kiêm Hoa hậu chân dài tiếp tục trở thành các đại sứ thương hiệu cũng như tái xuất sàn diễn thời gian nhiều hơn trước đây.
hhen-nie-giau-co-nao
Từ thời còn là sinh viên, H’Hen Niê đã làm rất nhiều công việc như phục vụ, ô sin, người mẫu… để có tiền trang trải cuộc sống.
hhen-nie-giau-co-nao
Dù đã trở thành người nổi tiếng, H’Hen Niê vẫn giữ đúng tính cách của một cô gái Tây Nguyên rất giản dị và chân phương như thế này. Từ một người mẫu “không tên” trong showbiz, giờ đây H’Hen Niê đã liên tục xuất hiện với vai trò Vedette, ngôi vị Hoa hậu cũng giúp người đẹp có cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều so với trước đây.
hhen-nie-giau-co-nao
Không sang chảnh, quần áo lộng lẫy H’Hen Niê đến với khán giả bằng những mạch cảm xúc chân thật. Thậm chí ngay từ lúc đăng quang, Hoa hậu đã dành toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
hhen-nie-giau-co-nao
Ngoài những món quà sau khi đăng quang, H’Hen Niê đã chuyển đến một căn hộ sang trọng tại TP. Hồ Chí Minh. 
hhen-nie-giau-co-nao
Thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí nhưng H’Hen Niê khá tiết kiệm khi ưu tiên sử dụng quần áo từ các NTK trong nước. Hiếm hoi lắm mới thấy người đẹp khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ như thế này.
hhen-nie-giau-co-nao
Không phải hàng hiệu, giàu có hay khoe khoang vật chất điều giúp H’Hen Niê tỏa sáng chính là hình ảnh của một bông hoa Tây Nguyên luôn biết cách khoe sắc bằng chính vẻ đẹp vốn có của mình.
 

Bị cho là vẽ chuyện gia cảnh nghèo khó, Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng đáp trả

H'Hen Niê đã có những chia sẻ hết sức thâm thúy trước việc bị nói thêu dệt về cuộc đời khó khăn.

 

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Tim sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh

Đàm Phương Linh, cô gái được cho là bạn gái của Tim, được khen sở hữu vẻ ngoài cá tính, trẻ trung.