Thể thao
06/12/2019 16:01HLV Park Hang-seo đáp trả đanh thép khi bị chất vấn cử người do thám Campuchia
Theo HLV Park Hang-seo ông không muốn nhắc đến sai lầm của hai thủ môn Bùi Tiến Dũng và Văn Toản vì sai lầm giúp cho đội bóng khắc phục và giúp cầu thủ tiến bộ hơn trong tương lai.
Hôm qua, HLV Nishino cho rằng quả phạt đền trong trận đấu với Việt Nam là không chính xác, về điều này, ông Park khẳng định: "HLV Thái Lan là bạn đồng nghiệp của tôi, anh ấy có lý do để bình luận như vậy. Không hay khi nhận xét về người khác. Ông ấy có thể có vấn đề với trọng tài nhưng tôi không có gì để bình luận".
Trả lời câu hỏi có gửi gián điệp sang theo dõi U22 Campuchia của báo chí Campuchia, nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh: ''Tôi tôn trọng Campuchia nên sẽ chẳng đời nào phải đi do thám. Các phóng viên Việt Nam biết tôi biết cực kỳ bận, tôi cũng chẳng có gì cho họ để họ phải đi do thám hộ tôi cả.
"Tôi xin khẳng định trước giới truyền thông Campuchia rằng sẽ không có chuyện cử do thám đi để xem trộm các bạn. Tôi cũng mong giới truyền thông đừng làm gì để Việt Nam bị hiểu nhầm", HLV Park Hang-seo nói thêm.
Cuối cùng, vị chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ thông tin Trọng Hùng có thể trở lại vào ngày mai và mong Tiến Linh, Đức Chinh ghi bàn.
Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-dap-tra-danh-thep-khi-bi-chat-van-cu-nguoi-do-tham-campuchia-144106.html