| Hà Nội /

HLV Park Hang-seo dời ngày trở lại Việt Nam

HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam làm việc vào ngày 20/2 hoặc ngày 22/2.

HLV Park Hang-seo dời ngày trở lại Việt Nam

HLV Park Hang-seo dời ngày trở lại Việt Nam

Theo dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ quay trở lại Việt Nam vào ngày 15/2 sau kì nghỉ lễ để chuẩn bị kế hoạch cho bóng đá Việt Nam trong năm 2020. Tuy nhiên, việc các giải bóng đá chuyên nghiệp phải lùi lại đến đầu tháng 3 vì lo ngại những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Do đó, HLV Park Hang-seo cũng sẽ không trở lại Việt Nam như kế hoạch ban đầu. Theo đó, ông sẽ trở lại Việt Nam vào này 20/2 hoặc 22/2.

Ngay khi trở lại, ông sẽ quay trở lại công việc tại ĐTVN với nhiệm vụ phải thắng Malaysia ở lượt trận thứ 6 bảng G vòng loại World Cup 2022, qua đó giành lợi thế trong cuộc đua giành tấm vé đi tiếp.

Ông sẽ cùng với các cộng sự đi kiểm tra phong độ của từng tuyển thủ cũng như tìm kiếm thêm nhân tố mới qua việc dự khán các trận đấu của V.League (dự kiến bắt đầu trở lại vào ngày 7/3) và giải hạng Nhất (dự kiến 14/3). Trận siêu cúp giữa TP HCM và CLB Hà Nội sắp tới cũng nằm trong kế hoạch của các chiến lược gia Hàn Quốc.

Ngày 21/3, ĐTVN sẽ tập trung trở lại. HLV Park Hang-seo cùng các học trò sẽ có 10 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia. Trước khi hành quân sang làm khách của Malaysia vào ngày 31/3, ĐTVN sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Iraq vào ngày 26/3 nhằm tổng duyệt lần cuối. Chính thầy Park là người đề nghị trận giao hữu này sẽ diễn ra ở phía nam.

Trước đó, ông Park nhận thông báo về án phạt cấm chỉ đạo của AFC sau tấm thẻ đỏ ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30. Tuy không được trực tiếp chỉ đạo các trận giao hữu, trong đó có trận gặp Iraq, ông vẫn sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong mọi sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Bài liên quan