Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

  • Click để copy

Hồ sơ cá sấu tập 1 VTV3: Nguyệt 'nghẹt thở' vì chồng ghen tuông

Trong Hồ sơ cá sấu tập 1 phát sóng trực tiếp lúc 21h40 ngày 13/11/2020 trên kênh VTV3, vì chồng quá ghen tuông, Nguyệt muốn ly hôn.

 Hồ sơ cá sấu tập 1 Preview

Review phim Hồ sơ cá sấu tập 1 phát trên kênh VTV3, Hải và Nguyệnhẹn hò ăn tối để kỷ niệm ngày cưới tại một nhà hàng lãng mạn.

Biết vợ xinh đẹp, quyến rũ nên khi Nguyệt mặc chiếc đầm trễ vai, Hải vô cùng khó chịu. Thấy vậy, Nguyệt cảm thấy ngột ngạt những cũng phân trần: “Anh không sợ vợ mình thiếu gợi cảm trong một không gian như thế này sao?!”.

Hải khẳng định không muốn ai 'giòm ngó' vợ của mình. Ảnh: Chụp màn hình

Hải khẳng định không muốn ai 'giòm ngó' vợ của mình. Ảnh: Chụp màn hình

Vì quá si mê vợ, Hải vẫn bảo vệ quan điểm của mình. Anh còn khẳng định: "Anh yêu em đến mức mà anh không muốn chia sẻ em cho một ai khác, anh không muốn ai có ý đồ đen tối với vợ mình, kể cả là nhìn".

Đang đôi co, bỗng nhiên Khánh 'ma' - sếp của Nguyệt xuất hiện dành cho cô những lời "có cánh" càng khiến Hải không khỏi khó chịu.

Đức Hùng nhẹ ngàng mời gọi: "Suýt nữa không nhận ra nhân viên của mình. Gái một con gợi cảm thế này thì cậu Hải vất vả rồi đây. Tôi đang tiếp mấy cậu bên ủy ban, cô Nguyệt sang chào một câu nhé, sang ngay nhé!"

Sếp Nguyệt dành những lời hoa mĩ tặng vợ, khiến Hải không khỏi khó chịu. Ảnh: Chụp màn hình

Sếp Nguyệt dành những lời hoa mĩ tặng vợ, khiến Hải không khỏi khó chịu. Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong Hồ sơ cá sấu tập 1, sếp của Nguyệt - Khánh "ma" lại bị đầu độc dẫn đến cái chết tức tưởi. Thu - em gái Nguyệt thì đang bị xã hội đen đe dọa vì nợ nần làm ăn.

Vậy, Nguyệt sẽ xử lý thế nào khi chồng khắt khe đến khó chịu như vậy? Chuyện gì khiến ông Khánh phải chết?

Link xem phim Hồ sơ cá sấu tập 1

Chi tiết phim Hồ sơ cá sấu tập 1 sẽ phát phát sóng trực tiếp lúc 21h40 ngày 13/11/2020 trên kênh VTV3 tại VTV Giải trí - VTV - VTV go

Link xem phim Hồ sơ cá sấu tập 1 Full HD:

Tại đây - Tại đây - Tại đây