| Hà Nội 34°C /57% weather

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân từng là nạn nhân bất thành của ấu dâm

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân đã có những chia sẻ trong buổi gặp gỡ truyền thông.

Vượt qua 43 thí sinh, Nguyễn Trần Khánh Vân, với màn trình diễn tự tin, lưu loát trong các phần thi đồng diễn, bikini, dạ hội, ứng xử câu hỏi riêng và câu hỏi chung cho Top 3 đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tối 7/12.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông sau lễ đăng quang, người đẹp sinh năm 1995 đến từ TP HCM không giấu được hạnh phúc khi trở thành người kế nhiệm H’Hen Niê để tham gia tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Nguyễn Trần Khánh Vân
Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ kế nhiệm H'Hen Niê tham dự các đấu trường nhan sắc thế giới.

Trong phần thi ứng xử, có ý kiến cho rằng Nguyễn Trần Khánh Vân trả lời “nhạt”. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chia sẻ về điều này: "Top 3 đều có câu trả lời tốt. Riêng tôi, tôi không dùng nhiều lời nói để thuyết phục mà chỉ dùng trái tim của mình để gửi tình cảm đến mọi người, hi vọng mọi người lắng nghe được trái tim tôi nói".

Trong câu chuyện truyền cảm hứng của mình, Nguyễn Trần Khánh Vân từng chia sẻ về vấn nạn ấu dâm. Trước câu hỏi rằng là một Hoa hậu, bản thân có dự án gì để lên án, ngăn chặn nạn ấu dâm, Nguyễn Trần Khánh Vân cho biết mình từng là nạn nhân bất thành của ấu dâm.

"Tôi trải qua điều đó và đồng cảm với những người rơi vào hoàn cảnh như vậy. Trở thành một Hoa hậu, tôi có nhiệm vụ lan tỏa những thông điệp tích cực, làm điều tốt cho cộng đồng không riêng gì vấn nạn ấu dâm, xâm hại tình dục."

nguyen-tran-khanh-van-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019

Cũng trong phần trả lời truyền thông sau đêm chung kết, Trưởng ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang đã chia sẻ lý do chọn Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

"Khánh Vân được giám khảo đồng tình chọn làm Hoa hậu, có thể câu trả lời về tình yêu thương của bạn ấy chưa thuyết phục được mọi người nhưng chúng tôi theo dõi thí sinh trong suốt cuộc thi, và thấy những điều bạn ấy nói là nói từ trái tim mình. Chúng tôi chọn Hoa hậu mang trái tim dũng cảm cùng sự chân thành."

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, tại TP HCM, là người mẫu - diễn viên trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khánh Vân sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo 3 vòng 83 - 60 - 90 cm, được xếp vào nhóm thí sinh có thể hình đẹp.

Khánh Vân có lợi thế khi từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt top 10 chung cuộc. Cô cũng từng mang về nhiều giải thưởng như Người đẹp áo dài của cuộc thi Nữ sinh Việt Nam 2013, Á khôi Miss ngôi sao 2014, Người đẹp áo dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015...

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-nguyen-tran-khanh-van-tung-la-nan-nhan-bat-thanh-cua-au-dam-144235.html