Hoa hậu Phương Khánh khóc nấc thanh minh, bầu cũ tiếp tục tố vô ơn

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

  • Click để copy

Hoa hậu Phương Khánh khóc nấc thanh minh, bầu cũ tiếp tục tố vô ơn

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh khẳng định bản thân đi thi bằng thực lực. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái, cũng lên tiếng việc Phương Khánh bị ông bầu đòi trả ơn 1 tỷ đồng.

Những ngày qua, hàng loạt thông tin về hoa hậu Phương Khánh xuất hiện trên mạng xã hội gây nhiều tranh cãi. Đầu tiên, tân Hoa hậu Trái đất bị tố vô ơn với người từng dìu dắt, nâng đỡ và giới thiệu cô cho chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn.

Tiếp theo đó, hàng loạt hình ảnh tin nhắn được cho là của anh trai Phương Khánh với người này, với Phúc Nguyễn được tung lên mạng xã hội để làm bằng chứng cho việc Phương Khánh được "lót đường" để đăng quang Hoa hậu Trái đất. 

Tối 11/12, Phương Khánh tổ chức tiệc cảm ơn thân mật tại TP.HCM có sự xuất hiện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái, NTK Linh San, một số thành viên trong BTC Miss Earth cùng Miss Earth 2016 Katherine Espin và Miss Earth 2017 Karen Ibasco.

Tuy nhiên buổi tiệc này lại vắng mặt Phúc Nguyễn và Ngọc Tình, hai người từng sát cánh với Phương Khánh trong quá trình dự thi Miss Earth 2018. Tại sự kiện, Phương Khánh bất ngờ lên tiếng xin phép chia sẻ về những thông tin ồn ào xoay quanh mình những ngày qua.

hoa-hau-phuong-khanh-khoc-nac-thanh-minh-bau-cu-tiep-tuc-to-vo-on
Miss Earth 2016 Katherine Espin và Miss Earth 2017 Karen Ibasco cũng đến Việt Nam để dự tiệc cảm ơn của Phương Khánh.

Phương Khánh khẳng định không hề mua giải

Theo thông tin trên mạng xã hội, anh trai Phương Khánh có quen ông bầu Trần Kiệt, người khá có tiếng trong giới đào tạo hoa hậu. Bầu Kiệt được anh trai Phương Khánh nhờ cậy giúp đỡ ở thời điểm em gái vừa đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu.

Sau đó, bầu Kiệt đã đưa Phương Khánh đến gặp Phúc Nguyễn để casting vị trí đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2018.

Giải thích về việc ngày, Phương Khánh thừa nhận bản thân có quen biết bầu Kiệt và được giúp đỡ giới thiệu đến buổi casting.

hoa-hau-phuong-khanh-khoc-nac-thanh-minh-bau-cu-tiep-tuc-to-vo-on
Phương Khánh khóc khi nhắc đến tin đồn mua giải.

"Tôi không hề mua giải. Tất cả những gì hôm nay tôi có được là sự cố gắng của bản thân, là sự ủng hộ của gia đình và của tất cả những người yêu thương và theo dõi tôi. Anh Kiệt là người đã giúp tôi biết được buổi casting Miss Earth. Sau buổi casting, tôi đã gửi lời cảm ơn anh Kiệt", cô khẳng định.

"Tôi không có kinh nghiệm, vậy nên khi gặp người có kinh nghiệm chắc chắn tôi sẽ đi theo để học hỏi. Anh Kiệt là người tôi trân trọng vì đã cho tôi những lời khuyên. Sau đêm chung kết, tôi đã có dự định gặp anh Kiệt để cảm ơn nhưng sau đó lại có những thông tin này.

Thật sự tôi không thể nào gửi lời cảm ơn đến những người có những lời nói không phải là sự thật. Bởi vì đó chẳng khác nào chối bỏ tất cả những sự cố gắng của bản thân tôi, của gia đình tôi và những người đã giúp đỡ tôi", Phương Khánh thẳng thắn chia sẻ.

Trong lúc chia sẻ, Phương Khánh nhiều lần rơi nước mắt khiến chia sẻ bị ngắt quãng. Cô cho biết bản thân cảm thấy phải có trách nhiệm lên tiếng với dư luận.

"Khi bước chân đến Philippines, tôi mang trên mình 2 chữ Việt Nam chứ không phải tên riêng của mình. Và khi tôi đăng quang cái tên được xướng lên là "Việt Nam" chứ không phải tên riêng của ai cả. Tôi thật sự mong mọi người có thể ủng hộ tôi vì bản thân tôi vẫn là một cô gái trẻ. Tôi không thể giúp đỡ cho ai khác chỉ bẳng sức lực cá nhân tôi mà cần sự chung tay của tất cả mọi người", tân hoa hậu tâm sự. 

hoa-hau-phuong-khanh-khoc-nac-thanh-minh-bau-cu-tiep-tuc-to-vo-on
Phương Khánh cùng anh trai, em trai trong sự kiện. Anh trai và em trai luôn đồng hành trong hầu hết hoạt động của cô.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái tố bầu Kiệt đòi trả ơn 1 tỷ đồng

Bên cạnh tin đồn vô ơn với người từng giúp đỡ mình, Phương Khánh còn vướng vào tin đồn mua giải Miss Earth. Theo đó, việc mời chủ tịch Miss Earth và Miss Earth 2015 về Việt Nam để lựa chọn đại diện Việt Nam cũng là các bước để chuẩn bị cho chuyện Phương Khánh trở thành Hoa hậu Trái đất sau này. 

Theo tin đồn, NTK Linh San chi 20.000 USD để ngồi vào ghế giám khảo Miss Earth. Kèm theo những lời tố này là hình ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của NTK Linh San trao đổi về chi phí ngồi ghế giám khảo. Theo các nguồn tin, việc cài cắm giám khảo này cũng để dọn sẵn đường cho Phương Khánh. 

hoa-hau-phuong-khanh-khoc-nac-thanh-minh-bau-cu-tiep-tuc-to-vo-on
Phương Khánh tri ân NTK Linh San (thứ hai từ phải qua), bác sĩ Chiêm Quốc Thái và những người đã giúp đỡ cô trong quá trình dự thi.

Ngay sau khi Phương Khánh chia sẻ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái, người tình tin đồn của tân hoa hậu, cũng lên tiếng. Anh cho biết trong thời gian Phương Khánh hoạt động tại Philippines sau khi đăng quang, ông bầu Trần Kiệt nhắc nhở anh trai cô phải "cảm ơn" 1 tỷ đồng vì đã mua giải cho Phương Khánh. 

"Phương Khánh không hề biết trong 1 tuần đó thì anh trai ở đây rất buồn. Anh Kiệt có nói với Phương Khanh (anh trai Phương Khánh) nói với Khánh phải về cảm ơn 1 tỷ đồng vì đã mua giải cho Khánh. 

Điều đó khiến tất cả mọi người đều bức xúc. Nếu cảm ơn vì sự giúp đỡ thì được còn nếu nói một giải lớn như vậy mà nói Khánh mua giải 1 tỷ đồng thì Khánh không cảm ơn. Khánh bị nói vô ơn là vì vậy. Khánh rất sốc và nói rằng như vậy giống như sỉ nhục chính mình và công sức đã bỏ ra, bởi vậy Khánh quyết định không cảm ơn", bác sĩ Chiêm Quốc Thái bức xúc chia sẻ. 

Trước đó, việc bác sĩ Chiêm Quốc Thái đích thân xuất hiện tại Philippines để cổ vũ Phương Khánh khiến không ít người đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai. Trước luồng dư luận này, anh trai Phương Khánh tiết lộ bản thân anh và bác sĩ Thái có mối quan hệ thân thiết trong công việc. Tuy nhiên, gia đình tân Hoa hậu khẳng định cả hai không có quan hệ yêu đương. 

hoa-hau-phuong-khanh-khoc-nac-thanh-minh-bau-cu-tiep-tuc-to-vo-on
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Phương Khánh khá thân thiết. Trong sự kiện, anh cũng cùng hoa hậu đi chào hỏi từng bàn.

Ngay khi vừa đăng quang, Phương Khánh cũng vướng tin đồn từng đầu quân cho Khắc Tiệp và xuất hiện trên truyền thông với danh xưng "em gái Ngọc Trinh". Tuy nhiên ở thời điểm đó, gia đình Phương Khánh cũng phản bác thông tin này. Anh trai cô cho biết em gái từng đến chỗ Ngọc Trinh trị mụn và được mọi người gọi đùa là Ngọc My, lấy theo tên đệm của Ngọc Trinh. 

Ông bầu Trần Kiệt phủ nhận đòi trả ơn, tiết lộ bác sĩ Chiêm Quốc Thái yêu Phương Khánh

Trước những chia sẻ của Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái, bầu Kiệt, người từng dìu dắt Phương Khánh, khẳng định với phóng viên những lời trên là sai sự thật.

Bầu Kiệt nói: "Tôi từng phải năn nỉ Phúc Nguyễn nhận giúp đỡ Phương Khánh và trực tiếp hỗ trợ Phương Khánh khi đi thi Miss Earth 2018".

"Ai là người mời nghệ sĩ dạy cho Khánh hát cải lương? Ai là người tạo mối quan hệ cho Khánh? Ai là người tìm Hội Hoa nhân ái để Khánh làm từ thiện để quay hình ảnh? Vậy mà Khánh nói tôi chỉ là người gieo duyên cho Khánh gặp Phúc Nguyễn để đến Miss Earth 2018. Đó là sự vô ơn", bầu Kiệt cho biết. 

Về chuyện bác sĩ Chiêm Quốc Thái tố đòi Phương Khánh trả ơn 1 tỷ đồng, bầu Kiệt phủ nhận.

"Từ khi Phương Khánh đăng quang, tôi gọi điện nhưng anh trai Phương Khánh chưa bao giờ nghe điện thoại hay qua gặp tôi. Trước kia, anh Thái từng nói với tôi là anh em Khánh nói tôi bắt Khánh đi làm để nuôi tôi. Sau đó anh Thái xin lỗi tôi ra sao, tôi đều ghi âm lại. Tôi đã tha thứ cho anh Thái lần đó. Anh Chiêm Quốc Thái nói vì quá yêu Phương Khánh nên mới ghen và nói như thế", bầu Kiệt tiết lộ. 

"Bỏ ra 1 tỷ đồng để mua danh xưng hoa hậu vậy khác nào nói danh xưng hoa hậu rẻ lắm. Vậy thì ai có tiền cũng mua hết rồi. Anh em Khánh nói như vậy làm tổn thương cho những người từng giúp đỡ Khánh rất nhiều. Nếu tôi bắt Phương Khánh ký hợp đồng làm việc cho tôi trong thời gian 1 năm, 2 năm thì thu về còn nhiều hơn cả 1 tỷ đồng", bầu Kiệt nói thêm.

Vợ tài tử Chánh Tín lo con trai không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

Vợ tài tử Chánh Tín lo con trai không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

06/01/2020 06:22

Ca sĩ Bích Trâm không giấu được cảm giác bần thần, buồn bã trong những ngày lo hậu sự cho nghệ sĩ Chánh Tín chồng bà.

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

05/01/2020 21:56

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, anh trai diễn viên Minh Đạo giết vợ con rồi tự sát có thể vì nợ chồng chất.

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

05/01/2020 18:59

Giữa hàng loạt tin đồn bủa vây với bức hình mặt dính đầy màu và nợ tiền tỷ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khá bình thản.

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

05/01/2020 17:55

Dân mạng càng có cơ sở để tin rằng hình ảnh gương mặt Vũ Khắc Tiệp dính đầy máu là do bị giang hồ “xử” vì vay nợ.

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

05/01/2020 12:42

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị khui thêm nhiều ảnh khi đang ở đồn công an, ngay sau những hình ảnh gương mặt dính đầy máu.

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

04/01/2020 23:30

Chiều 4/1, đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ đã đến viếng NSƯT Nguyễn Chánh Tín, tài tử một thời từng là thần tượng của biết bao người.

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

04/01/2020 16:05

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa diễn viên Chi Bảo và vợ cũ vẫn tốt đẹp.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

04/01/2020 10:43

Ngô Thanh Vân, Minh Tiệp... gửi lời chia buồn khi nghe tin nghệ sĩ Chánh Tín qua đời.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

04/01/2020 09:12

NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã trút hơi thở cuối cùng lúc 5 giờ ngày 4/1 tại nhà riêng.