| Hà Nội /

Hoa hồng trên ngực trái tập 7: San dẫn Khuê đi gặp 'tương lai xán lạn của cuộc đời'

Hoa hồng trên ngực trái tập 7 sẽ mang đến nhiều cảm xúc trái ngược cho người xem khi vừa phẫn uất, vừa thương xót, lại có cả những tiếng cười bất ngờ.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-7-san-dan-khue-di-gap-tuong-lai-xan-lan-cua-cuoc-doi
Hoa hồng trên ngực trái tập 7: San dẫn Khuê đi gặp 'tương lai xán lạn của cuộc đời'

Hoa hồng trên ngực trái tập 7 sẽ lên sóng vào lúc 21h40' tối nay thứ 4, ngày 28/8 trên VTV3. Tập phim hứa hẹn sẽ hấp dẫn với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp của Khuê khi phát hiện ra chồng đã chính thức qua đêm với Trà. 

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 6 bản full

Tóm tắt nội dung Hoa hồng trên ngực trái tập 6

Sau khi tận dụng tối đa khả năng diễn xuất, cùng sự hỗ trợ các phía, giăng "thiên la địa võng" xung quanh, cuối cùng Trà cũng dẫn dắt được Thái qua đêm cùng mình, chính thức quàng vào cổ người đàn ông vừa đa tình, thực dụng lại mê tín dị đoan một cái thòng lọng. 

Với niềm tin Trà là "quý nhân" của đời mình, sự nghiệp của mình, Thái trân quý vô cùng. Trái ngược với đó, anh ta càng coi thường vợ. Thậm chí, khi Khuê phát hiện ra chiếc quần lót của Trà trong va li vừa đi công tác về của Thái, anh ta cũng quát bạt vợ đi. 

Phần Khuê, cô chẳng biết chia sẻ cùng ai ngoài San. Và với bản tính nóng nảy, lại thương bạn, San đã dàn dựng một vụ đánh ghen nhẹ nhàng mà thâm thúy, đủ khiến Trà phải tái mặt dè chừng. 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 7

Tiếp nối các diễn biến của tập phim tuần trước, preview Hoa hồng trên ngực trái tập 7 khiến cho khán giả có nhiều cảm xúc đan xen.

Nếu như việc Thái đe dọa Khuê và San sau vụ đánh ghen cuối tập trước hay việc Trà tỏ ra "mất dạy" khi gặp Khuê khiến người xem phẫn uất thì hành động đôi bạn thân đi uống rượu say, rồi San đưa Khuê đến nhà anh trai mình, giới thiệu đó là tương lai xán lạn của đời Khuê cùng những phát ngôn trong cơn say của Khuê lại mang đến những tiếng cười bất ngờ cũng như hy vọng về một cuộc cách mạng Khuê sẽ làm cho cuộc đời mình. 

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 7 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối nay. Phim được phát lại trên VTV giải trí.

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Thái (Ngọc Quỳnh) cùng lúc yêu hai cô gái và cùng lúc làm cả hai người có bầu. Sau khi tìm đến một thầy tướng số, được phán tuổi tác, căn số, Thái đã quyết định chọn cưới Khuê làm vợ với niềm tin Khuê có tướng vượng phu ích tử sẽ thuận lợi cho sự nghiệp sau này của mình. Cô gái kia đã kém may mắn qua đời ngay trên bàn tiểu phẫu khi Thái đưa đi phá thai. 
 
Sau khi cưới Thái, Khuê phải bỏ dở học hành, ở nhà chăm con, làm nội trợ. Khuê sinh liền hai cô con gái cũng đúng giai đoạn công việc của Thái gặp nhiều khó khăn nên cuộc sống hai vợ chồng dần phát sinh những mâu thuẫn. Dù được mẹ chồng là bà Hồng yêu thương, nhưng với cách suy nghĩ khá cổ hủ, Khuê thành ra sống không khác nghĩa osin trong gia đình của Thái. 
 
Phần gia đình ruột của Khuê tuy không có điều kiện kinh tế, phải nhờ vả Thái nhiều nhưng lại sống vô cùng thực dụng, toan tính khiến Thái càng thêm coi thường, vì thế sự tôn trọng cho Khuê cũng ngày càng ít đi. 
 
Diễn biến bộ phim tập trung xoay quanh cuộc sống của gia đình Khuê, khi cuối cùng Thái đã ngoại tình công khai, cuộc hôn nhân của hai vợ chồng rạn vỡ, con cái chia ly. "Hoa hồng trên ngực trái" là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.

 Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực trái: LINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 7: TẠI ĐÂY

 

8 năm yêu nhau đủ đắng cay ngọt bùi của Hoài Lâm và vợ

Trải qua đủ mọi cung bậc của tình cảm, đến nay, Hoài Lâm và cháu gái NSƯT Bảo Quốc vẫn đang mặn nồng, hạnh phúc.

 

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Phim được phát lại trên VTV giải trí.