| Hà Nội /

Bị chỉ trích vì hôn say đắm trai lạ trên truyền hình, Hoa khôi 9x sa sút tinh thần, lên tiếng giải thích

Hoa khôi Lương Lê phủ nhận việc cố tình "bày trò" để đánh bóng tên tuổi.

Hoa khôi hôn bạn diễn nam say đắm trên sóng truyền hình.
Hoa khôi hôn bạn diễn nam say đắm trên sóng truyền hình. 

Chương trình "Ngôi sao tình yêu" số 44 vừa lên sóng cách đây không lâu đang trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Trong đó, ở phần thử thách diễn xuất, cô gái tên Lương Lê đã hôn bạn diễn nam khác ngay trước mặt bạn nam mình đã chọn là Võ Văn Được. 

Dù MC chương trình gợi ý cô có thể đóng giả nhưng Lương Lê không ngần ngại hôn thật say đắm trai lạ khiến khán giả "nóng mắt". Theo giới thiệu, cô gái này sinh năm 1992, đến từ Bình Thuận, từng giành giải Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2017 và hiện làm mẫu ảnh tự do tại TP.HCM.

Trước những lời chỉ trích từ dư luận, Lương Lê cho biết ngày show hẹn hò có mình tham gia phát sóng, cô đang ở nước ngoài. Người đẹp 9x cảm thấy vô cùng áp lực, tinh thần sa sút, phải vào viện truyền nước. 

Lương Lê cũng không ngại tham gia thử thách nhảy gợi cảm với bạn diễn.
Lương Lê cũng không ngại tham gia thử thách nhảy gợi cảm với bạn diễn. 

Hotgirl 27 tuổi giải thích bạn nam diễn chung với cô là người mẫu, diễn viên trẻ Ngự Bình. Ngoài đời, cả hai rất thân thiết. Nụ hôn trên chương trình chỉ là chạm môi rất nhẹ nhàng, không hề "hôn ngấu nghiến" như lời của một số người nói.

Tuy nhiên, Lương Lê cho biết Ngự Bình chưa để lại cảm xúc nhiều trong cô. Sau chương trình, người đẹp và anh chàng này chưa có cơ hội gặp lại nhau nhưng có kết bạn trên Facebook

"Tôi tham gia chương trình với tư cách là một diễn viên, đồng thời cũng muốn tìm một nửa phù hợp cho bản thân. Bản thân tôi thấy những tình huống của chương trình rất thực tế và những tình huống từng gặp phải trong đời sống. Việc một số người nói tôi cố tình làm trò để đánh bóng tên tuổi, thì tôi khẳng định mình không mong muốn đánh bóng tên tuổi bằng cách đó", Lương Lê chia sẻ.