Huawei ra mắt loạt giải pháp đám mây mới, linh hoạt từng kịch bản số hóa thị trường

Thứ sáu, 23/09/2022, 16:57 PM

Một loạt giải pháp đổi mới sáng tạo đã được Huawei ra mắt trong việc đáp ứng xu hướng cho từng kịch bản số hóa trên nền tảng đám mây.

Theo ông Bob Chen, Phó Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp của Huawei, sức mạnh cộng hưởng của đa công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra giải pháp phù hợp cho từng kịch bản.

“Dữ liệu là yếu tố cốt lõi của chuyển đổi số. Trong đó, nhập liệu, truyền dữ liệu, lưu trữ và phân tích là các bước quan trọng. Hiện chúng tôi cũng đã cung cấp các sản phẩm hoàn chỉnh và danh mục hỗ trợ nhằm giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của khách hàng”, ông Bob Chen nhấn mạnh thêm.

huawei-ra-mat-loat-giai-phap-dam-may-linh-hoat-phu-hop-tung-kich-ban-so-hoa-thi-truong-

Về kết nối dữ liệu, Huawei đã nâng cấp Giải pháp Mạng đám mây Thông minh (Intelligent Cloud-Network) gồm CloudFabric, CloudWAN và CloudCampus. Các giải pháp này tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng cho các tiêu chí đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời kiến tạo nền tảng dữ liệu vững chắc để giải phóng sức mạnh kỹ thuật số.

Liên quan đến truyền dữ liệu, Huawei đã và đang khám phá các ứng dụng phát triển mạng cố định thế hệ thứ năm trong các ngành khác nhau, nhằm xác lập lại hiệu suất của ngành. Tập đoàn đã phát hành loạt sản phẩm và giải pháp mới để phù hợp hơn cho từng không gian mạng riêng biệt.

Đối với việc lưu trữ dữ liệu, Huawei đang nỗ lực xây dựng nền tảng lưu trữ đáng tin cậy, tập trung vào dữ liệu cho sáu tình huống sử dụng dữ liệu cốt lõi, bao gồm sản xuất và giao dịch, phân tích và bảo vệ dữ liệu, hỗ trợ các doanh nghiệp khai thác tối đa thông tin.

Bài liên quan

Dịp này, chương trình trao quyền của Huawei (“Huawei Empower Program”) nhằm hỗ trợ các đối tác toàn cầu phát triển hệ sinh thái kỹ thuật số thịnh vượng cũng được ra mắt.

Cụ thể, Huawei sẽ tiến hành đổi mới chung với các đối tác thông qua phòng thí nghiệm OpenLabs, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân tài thông qua Học viện Huawei ICT và các chương trình Đối tác Học tập Ủy quyền của Huawei.

Tập đoàn cũng công bố sẽ đầu tư 300 triệu USD vào chương trình này nhằm hỗ trợ tối đa cho các đối tác toàn cầu trong 3 năm tới.