Hương Giang chính thức cùng công an đến nhà antifan làm việc

Thứ bảy, 31/10/2020, 08:40 AM

Hương Giang đã có động thái chứng tỏ cho antifan có lời lẽ khiếm nhã với mình rằng, cô dám nói dám làm. Cô đã cùng với lực lượng chức năng tới nhà một antifan để làm việc.

Tối 30/10, Hương Giang đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô xuất hiện tại nhà 1 antifan cùng lực lượng chức năng làm việc. Động thái này được cho là 'hiện thực hoá' tuyên bố sẽ nhờ công an vào cuộc xử lý những người đã lăng mạ mình. Được biết, Hương Giang đã đến đối chất với nhân vật này về tính đúng sai của những thông tin thất thiệt mà anh ta chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Hương Giang cũng cho biết cô sẽ bật mí thêm nhiều thông tin khác trong một series mang tên 'Sao kết bạn cùng antifan'.

1

Trước đó, Hương Giang đã có một dòng trạng thái dài dành cho antifan. Nàng hậu cho biết, cô ý thức rõ hơn ai hết việc mình có được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ yêu mến của khán giả. Vì thế, Hương Giang luôn trân trọng và lắng nghe những khen chê góp ý để ngày càng hoàn thiện bản thân và trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, với antifan thì Hương Giang cho rằng, ý kiến của họ không mang tính xây dựng văn minh mà ném đá mệt thị và bịa đặt gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín, danh dự của nữ ca sĩ. Vì thế, dù nhiều nghệ sĩ im lặng chịu đựng và cho qua nhưng Hương Giang thì không. Vì thế, cô dằn mặt các antifan: "Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp Luật!".

2

Nói là làm, vừa chia sẻ thái độ của buổi trưa thì tới tối, Hương Giang đã lập tức nhờ cơ quan có thẩm quyền can thiệp và làm theo đúng trình tự quy định của pháp luật với những người có lời nói vu khống mình.