| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
Thứ năm, 26/05/2016, 21:12 PM
  • Click để copy

Hy hữu nhầm lẫn danh tính nạn nhân TNGT

Trong 1 vụ TNGT tại Mỹ, hai nạn nhân (1 người sống, 1 người thiệt mạng) đã bị nhận dạng nhầm. Đội cứu hộ đã nhầm lẫn nhận dạng của hai nạn nhân vì quá giống nhau Trong 1 vụ...

Trong 1 vụ TNGT tại Mỹ, hai nạn nhân (1 người sống, 1 người thiệt mạng) đã bị nhận dạng nhầm.

Hy hữu nhầm lẫn danh tính nạn nhân TNGT

Đội cứu hộ đã nhầm lẫn nhận dạng của hai nạn nhân vì quá giống nhau

Trong 1 vụ TNGT tại Mỹ, hai nạn nhân (1 người sống, 1 người thiệt mạng) đã bị nhận dạng nhầm dẫn đến tình cảnh “dở khóc, dở cười”, theo Fox News ngày 4/5.

Hơn 10 năm trước, trong vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng ở tiểu bang Indiana, Mỹ, hai nạn nhân là Whitney Cerak, lúc đó 18 tuổi và bạn là Laura VanRyn. Cô Laura VanRyn thiệt mạng còn Whitney Cerak may mắn sống sót.

Cô Cerak được các nhân viên cứu hộ tại hiện trường đưa lên trực thăng cấp cứu nhưng lại xác nhận nhầm danh tính là Laura VanRyn do ngoại hình giữa cô và bạn thân khá giống nhau.

Trong 5 tuần hôn mê, cô được gia đình, bạn bè Laura săn sóc tận tình. Họ không nhận ra sự khác lạ vì khuôn mặt cô lúc đó bị sưng phồng và băng bó khắp nơi. Trong khi đó, gia đình Cerak vô cùng đau đớn. Họ tổ chức tang lễ cho Whitney nhưng lại chôn xác của Laura.

Cuối cùng, sau nhiều tuần hôn mê, Whitney tỉnh dậy và sự thật bất ngờ được sáng tỏ. Gia đình VanRyn lúc đó mới bàng hoàng, khóc thương sự ra đi của gái song họ cũng mừng cho gia đình Cerak. Whitney nói: “Toàn bộ sự việc như cuốn phim cuộc đời. Tôi cảm giác những sự việc diễn ra quá siêu thực”.

Hơn nữa, sau thời gian bệnh tật, Whitney đã cảm mến tình yêu và sự chăm sóc mà gia đình VanRyn dành cho cô. 10 năm qua, cô vẫn luôn lui tới và chia sẻ với gia đình VanRyn. “Họ yêu tôi khi nghĩ tôi là con gái của họ và họ vẫn tiếp tục yêu tôi ngay cả khi biết tôi không phải là Laura”, Whitney nói.

Người có mắt to nhất Việt Nam là ai

Người có mắt to nhất Việt Nam là ai

22/11/2016 18:49

Người có mắt to nhất Việt Nam là ai. Đó chính là anh Trần Văn Lực sống tại ấp Long Bào, xã Phước lại, Cần Giuộc, Long An có một con mắt trái to và nặng gần 1kg. Con mắt khổng lồ này của anh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày.

Người cao nhất thế giới là ai

Người cao nhất thế giới là ai

21/11/2016 16:43

Người cao nhất thế giới là ai, Sultan Kosen (sinh năm 1982) đến từ tới từ thành phố Mardin thuộc phía đông Thổ Nhĩ Kỳ đã được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness xác nhận là người cao nhất thế giới hiện nay với chiều cao 2,51m.

Cách xem siêu trăng và thời gian xem siêu trăng ngày 14/11

Cách xem siêu trăng và thời gian xem siêu trăng ngày 14/11

07/11/2016 09:33

Cách xem siêu trăng và thời gian xem siêu trăng ngày 14/11, đây là lần đầu tiên trong 70 năm trở lại đây con người có thể ngắm được trăng với kích cỡ lớn nhất.

Trào lưu PushChallenge chống đẩy là gì

Trào lưu PushChallenge chống đẩy là gì

04/11/2016 19:59

Trào lưu PushChallenge chống đẩy là gì mới đây được cộng đồng mạng truyền tai nhau. Đây là trào lưu mới nổi và được giới trẻ đặc biệt quan tâm.

Bắt được lươn vàng 1kg trị giá 50 triệu ở Hậu Thành, Long An, Long Hồ, Vĩnh Long

Bắt được lươn vàng 1kg trị giá 50 triệu ở Hậu Thành, Long An, Long Hồ, Vĩnh Long

04/11/2016 19:12

Bắt được lươn vàng 1kg trị giá 50 triệu ở Hậu Thành, Long An, Long Hồ, Vĩnh Long sự xảy ra cách đây không lâu khiến vùng sông nước miền Tây xôn xao.

Người cao nhất Việt Nam là ai?

Người cao nhất Việt Nam là ai?

29/10/2016 05:49

Người cao nhất Việt Nam là ai? Đó là ông Trần Thành Phố (Tên thật là Trần Quang, sinh năm 1947 tại tỉnh Thái Bình). Ông cũng là người giữ kỉ lục Guiness Việt Nam về chiều cao hiện nay.

Búi tóc khổng lồ trong bụng người phụ nữ

Búi tóc khổng lồ trong bụng người phụ nữ

08/10/2016 10:52

Búi tóc khổng lồ trong bụng người phụ nữ. Khi được đưa đến bệnh viện để khám, các bác sĩ đã chuẩn đoán bệnh nhân mắc hội chứng Rapunzel.

Cây thị ngàn năm tuổi cho ra 2 loại quả ở Tràng An, Ninh Bình

Cây thị ngàn năm tuổi cho ra 2 loại quả ở Tràng An, Ninh Bình

08/10/2016 10:26

Cây thị ngàn năm tuổi cho ra 2 loại quả ở Tràng An, Ninh Bình nổi tiếng là thiêng liêng và bí ẩn. Cây thị này sinh trưởng tại nơi 7 trung thần uống rượu độc tuẫn tiết để bảo vệ mộ thật của Đinh Tiên Hoàng.

Làm đẹp bằng ốc sên, đỉa, máu gây sốc

Làm đẹp bằng ốc sên, đỉa, máu gây sốc

15/09/2016 08:59

Làm đẹp bằng ốc sên, đỉa, máu gây sốc thế nhưng lại là cách trẻ hóa được phái đẹp áp dụng rất nhiều hiện nay. Phương pháp làm đẹp nghe có vẻ rùng rợn nhưng được đồn thổi là có tác dụng vô cùng vi diệu.

KTVN
KTVN