iPhone 14 series sẽ lên kệ sớm thị trường Việt Nam chậm nhất vào tháng 10

Thứ hai, 05/09/2022, 09:06 AM

Tín hiệu ra mắt sớm iPhone 14 series cũng giúp thị trường Việt Nam thêm sức bật hơn khi chuỗi bán lẻ cho biết sẽ sớm lên kệ sản phẩm này.

Khác với mọi năm, 2 năm qua thị trường Việt Nam đã có sức hút mạnh với Apple khi nhiều sản phẩm mới ra mắt đã được mở bán sớm. Và có lẻ iPhone 14 series cũng không ngoại lệ.

iphone-14-series-se-len-ke-som-thi-truong-viet-nam-cham-nhat-vao-thang-10

Theo FPT Retail - Đơn vị chủ quả FPT Shop và F.Studio by FPT, với mức độ ảnh hưởng và vị thế đối tác hàng đầu tại Việt nam, dự kiến khách hàng có thể mua iPhone 14 series mới sớm nhất tại hệ thống trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10.

Bài liên quan

"Hệ thống luôn luôn tiên phong về việc mở bán sớm nhất với nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ tốt dành cho khách hàng như tặng thêm 2 năm bảo hành đặc quyền không lo rớt giá... Đây được xem là sự khác biệt nổi bật của hệ thống này dành riêng các dòng iPhone mới trong nhiều năm nay”, đại diện FPT Retail cho biết thêm.

iphone-14-series-se-len-ke-som-thi-truong-viet-nam-cham-nhat-vao-thang-10-1

iPhone 14 series dự kiến ra mắt vào ngày 7/9 theo giờ Mỹ, tức khuya 6/9 theo giờ Việt Nam. Trước thềm ra mắt sản phẩm, hầu như toàn bộ thông tin về iPhone 14 series đã được lộ toàn bộ. Trong đó Apple được cho là đang rối trí khi định giá sản phẩm mới lần này.