iPhone 14 vượt xa kỳ vọng về lượng người quan tâm

Thứ bảy, 17/09/2022, 07:48 AM

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Đạt - CEO Di Động Việt khi sản phẩm iPhone 14 ngày càng nhận được sự quan tâm lớn của người dùng Việt Nam.

Tại Talkshow chia sẻ trải nghiệm đầu tiên về iPhone 14, ông Nguyễn Ngọc Đạt đã chia sẻ rằng Apple đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thị trường Việt Nam. Cùng với đó, Di Động Việt cũng như những hệ thống khác đang nỗ lực hết mình để đưa cái tên Việt Nam được nhắc đến nhiều hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Ngọc Đạt cho biết thêm, từ khi iPhone 14 ra mắt, lượng khách quan tâm sản phẩm này trên các kênh của Di Động Việt vượt rất xa so với kì vọng ban đầu của hệ thống, cho thấy nhu cầu của mọi người được nâng lên rất là cao.

iphone-14-vuọt-xa-kỳ-vọng-vè-luọng-nguòi-quan-tam

"Những tệp khách hàng trước đây chỉ dừng quanh 10 triệu đồng thì nay đã nâng lên đến 20 triệu đồng nên lượng quan tâm của iPhone 14 đã được tăng lên rất nhiều", ông Đạt chia sẻ.

Chia sẻ bên lề Talkshow, tín hiệu iPhone 14 được quan tâm cũng cho thấy “Điều đó có nghĩa là trong bối cảnh kinh doanh, thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển, thu nhập của người dân tăng lên và họ đủ điều kiện để mua các sản phẩm của Apple cũng như các sản phẩm cao cấp khác”, một khách mời cho biết.

iphone-14-vuọt-xa-kỳ-vọng-vè-luọng-nguòi-quan-tam-1

Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 1 tuần nhận thông tin về iPhone 14, website của hệ thống đã ghi nhận hơn 13.000 lượt đăng ký, tại các kênh online và offline đã có gần 5.000 lượt đăng ký. Trong đó, iPhone 14 Pro Max chiếm đến 75%, iPhone 14 Pro chiếm 15%, iPhone 14 chiếm 8%, iPhone 14 Plus chiếm 2%.