K-ICM lên tiếng về khoảnh khắc khóc nức nở: Không làm màu, phủ nhận thuê fan đến concert

Thứ ba, 14/07/2020, 10:31 AM

K-ICM khẳng định đây hoàn toàn là cảm xúc thật của anh chứ không phải làm màu.

K-ICM khóc trong mini concert nhân dịp sinh nhật

K-ICM khóc trong mini concert nhân dịp sinh nhật

Mới đây, khoảnh khắc K-ICM bật khóc nức nở tại mini concert nhân dịp sinh nhật được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nguyên nhân được biết là bởi nam ca sĩ không thể kìm nén được cảm xúc khi đọc những bình luận tiêu cực, chê bai trên màn hình. Tuy nhiên, những hình ảnh rơi nước mắt của K-ICM lại bị nhiều antifan lôi ra chế giễu, chế ảnh hài hước.

Ngay sau đó, K-ICM đã lên tiếng trước sự việc này. Nam ca sĩ 9x đính chính rằng bản thân khóc vì xúc động trước những clip chúc mừng sinh nhật từ người hâm mộ gửi tặng chứ không phải khóc vì bình luận của antifan. 

Người hâm mộ an ủi khi thấy thần tượng bật khóc

Người hâm mộ an ủi khi thấy thần tượng bật khóc

Bị chê khóc "lố", "xấu', giọng ca gốc Sóc Trăng cho hay khóc vì sự hạnh phúc chứ không khóc để làm màu và "khóc thì khóc xấu thật nhưng đó là cảm xúc của mình. Chẳng ai dạy mình khóc đẹp cả"

Trước những bình luận cho rằng K-ICM thuê fan vào dự mini concert, anh khẳng định: "Lẽ ra không nên đăng stt như thế này nhưng mọi người gọi các bạn fan là được thuê vào để làm màu nên hơi cay. Mọi người vất vả đợi chờ để được hoà vào đêm nhạc, nên làm ơn nếu không có mặt ở đó để cảm nhận thì đừng nói những lời cay đắng. Tội cho các bạn lắm".

Bài liên quan