| Hà Nội /

Kẻ cầm đầu phòng chat thứ N thừa nhận tiết lộ cuộc hội thoại gây sốc của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun

Tiết lộ của kẻ cầm đầu phòng chat thứ N về hội thoại của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo khiến nhiều người phẫn nộ.

Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đã có những tin nhắn khiếm nhã về việc

Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đã có những tin nhắn khiếm nhã về việc "săn gái".

Những thông tin xoay xung quanh phòng chat thứ N hiện nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Bởi trước đó, có tin cho rằng hội viên trong phòng chat thứ N không chỉ có sự xuất hiện của các giám đốc cấp cao của nhiều công ty mà còn có sự tham gia của các sao thể thao, diễn viên nổi tiếng trong giới giải trí Hàn Quốc. Đặc biệt, khi kẻ cầm đầu Jo Joo Bin bị bắt giữ thì không ít thông tin gây sốc cũng đã được tiết lộ.

Theo tin tức mới nhất, trong quá trình thẩm vấn, Jo Joo Bin đã thừa nhận việc tiết lộ cuộc hội thoại của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Nguyên nhân việc tiết lộ cuộc hội thoại này theo lời của Jo Joo Bin là do sau khi uy hiếp, đàm phán với nam diễn viên không thành. Trước mắt, phía cảnh sát vẫn chưa nắm bắt được chứng cứ xác thật, không loại trừ khả năng Jo Joo Bin nói dối.

Kẻ cầm đầu phòng chát thứ N.

Kẻ cầm đầu phòng chát thứ N.

Trước đó, vào ngày 10/01, đã có người đăng tải các tin nhắn trò chuyện bị nghi là của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun lên trang mạng xã hội. Nội dung liên quan đến những cuộc trò chuyện tán gẫu, ngoại tình, ngủ với gái ngành, bàn về phụ nữ, ảnh bikini và chuyện phòng the cũng được tiết lộ. Tại thời điểm đó, công chúng hết sức phẫn nộ với Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Thậm chí, Jang Dong Gun liên tục đứng trên hot search và nhận phải nhiều chỉ trích từ công chúng khi nổi tiếng là một nam thần “tử tế, nhát gái”.

Bài liên quan