Kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP chính thức ẵm nút kim cương

Thứ ba, 05/07/2022, 16:48 PM

Hôm nay (5/7), Sơn Tùng M-TP chính thức đạt được nút kim cương YouTube khi cán mốc 10 triệu subscriber.

Kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP chính thức ẵm nút kim cương

Kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP chính thức ẵm nút kim cương

Vào chiều hôm nay ngày 5/7, cộng đồng fan hâm mộ của ca sĩ Sơn Tùng đang xúc động vỡ òa khi thần tượng của mình đạt được cột mốc đáng nhớ mới trong sự nghiệp âm nhạc. Cụ thể, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đã chính thức chạm mốc 10 triệu lượt đăng kí (subcribes) từ người dùng ở khắp mọi nơi. Thành tích này đã giúp giọng ca gốc Thái Bình trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam nhận được nút kim cương danh giá từ một trong những nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

Đây được xem là phần thưởng đáng nhớ dành cho ca sĩ Sơn Tùng M-TP từ sau màn tái xuất gặp nhiều lùm xùm vào thời điểm cuối tháng 4 năm nay. Được biết, từ những ngày trước đó, cộng đồng fanclub với tên gọi Sky của anh chàng đã tích cực vận động hành lang trên các diễn đàn mạng xã hội để giúp anh chàng có thể nhanh chóng đạt được thành tích này. Bên cạnh đó, việc Sơn Tùng M-TP thẳng tay "chơi lớn" phát hành một phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc "There's no one at all cũng giúp nam ca sĩ ghi điểm trong mắt khán giả nhờ sự tâm huyết với các sản phẩm âm nhạc của mình.

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Các nút của YouTube là giải thưởng dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng xem video này.

Trong đó, nút bạc Youtuber cần ít nhất là 100.000 lượt theo dõi. Tương tự, nút vàng là giải thưởng dành cho những kênh YouTube đạt từ 1 triệu người theo dõi trở lên, nút kim cương cần 10 triệu subscriber.

Được biết, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng có tốc độ tăng trưởng ổn định, lượt view tăng cao mỗi ngày. Các MV của nam ca sĩ đều có lượng người xem công chiếu cao nhất showbiz Việt, leo top Trending YouTube, thu về hàng loạt các thành tích khủng khác.