Thứ năm, 02/05/2019, 19:23 PM
  • Click để copy

Khách sạn ở Philippines cấm các cặp tình nhân ngủ chung phòng

Khu nghỉ dưỡng sang trọng Ephrathah Farms đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì những luật lệ dành cho du khách.

Khu nghỉ dưỡng này đã đi vào hoạt động được 6 năm. (Ảnh: News).
Khu nghỉ dưỡng này đã đi vào hoạt động được 6 năm. (Ảnh: News).

Khu nghỉ dưỡng Ephrathah Farms nằm ở thành phố Badiangan, tỉnh Iloilo, Philippines. Nhiều người đang chỉ trích mạnh mẽ nơi này, sau khi quy tắc cho khách thuê phòng bị rò rỉ.

Theo đó, khách sạn đưa ra ba yêu cầu đối với du khách. Một trong số đó là những đôi đã kết hôn mới được phép chung phòng. Không chỉ thế, khách phải chứng minh được mình là vợ chồng hợp pháp như đưa ra cho lễ tân xem nhẫn cưới, giấy đăng ký kết hôn...

Một người khách khi đến đây thuê phòng đã chụp lại những quy tắc này và đăng tải lên mạng. Bài đăng nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt "like" và hàng trăm bình luận. Nhiều người chỉ trích quy định này và cho rằng, hôn nhân chưa chắc đã khiến các đôi hạnh phúc. "Đây là khu nghỉ dưỡng, không phải nhà thờ", một người bình luận.

Bên cạnh đó, một số người cũng đồng ý với khách sạn và cho rằng mọi khu nghỉ dưỡng đều có quyền đưa ra quy tắc riêng của mình, chỉ cần không trái pháp luật.

Đại diện khu nghỉ nhanh chóng phản hồi về sự việc trên. Họ cho rằng đó là quy định của khách sạn và mọi người muốn thuê phải chấp nhận. "Chúng tôi tin vào sự tôn nghiêm của Hôn nhân, và việc quan hệ tình dục nên chỉ được thực hiện khi bạn đã kết hôn. Đó là lý do chúng tôi sàng lọc các vị khách muốn thuê phòng". Họ cũng khẳng định, đây là quy tắc được đưa ra ngay từ ngày đầu mở cửa đón khách và nơi đây vẫn hoạt động tốt trong 6 năm qua.

 

Washington Post: Ông Bolton hối thúc Tổng thống Trump can thiệp vào Venezuela

Truyền thông Mỹ cho rằng Tổng thống Trump không quá quyết tâm thực hiện hành động can thiệp, tuy nhiên ông John Bolton lại là người muốn hối thúc điều này.

 

Đoàn Thị Hương sẽ về nước vào tối ngày mai

Theo tờ The Star của Malaysia, Đoàn Thị Hương sẽ được trả tự do vào sáng ngày 3/5 và lên máy bay về nước vào tối cùng ngày.

 

Thủ lĩnh đối lập Venezuela nói sắp lật đổ được Tổng thống Maduro

Tổng thống tự xưng Venezuela Juan Guaido nói trong chương trình Trish Regan Primetime của Fox Business Network hôm 1/5 rằng ông đang ở rất gần mục tiêu lật đổ Tổng thống Maduro.