Khao khát được chuyển giới của 10X từng bị trêu chọc suốt ấu thơ là bê đê chính cốngTới năm học 12, Đại quyết định come out với bố mẹ về giới tính của mình. Như bao bậc phụ huynh khác, khi nghe con mình nói là  đồng tính, muốn chuyển giới thì ai cũng sốc và buồn cả, không riêng gì ba mẹ cậu. ”Lúc em come out với ba mẹ thì ba mẹ chưa chấp nhận em đâu, họ nói em hãy cố gắng trở về là người con trai bình thường đi, đừng tô son bôi phấn nữa, hãy thử có bạn gái xem sao… Em đã lý giải và cho ba mẹ nhiều lời khuyên để ba mẹ hiểu em hơn, nhưng em nghĩ ba mẹ vẫn sẽ cần nhiều thời gian để chấp nhận mình… Dù vậy, giai đoạn đó mình cảm thấy rất nhẹ lòng vì ba mẹ đã biết sự thật” - Đại nói.

Đến giờ phút này, ba mẹ đã chấp nhận giới tính thật của Đại. Một phần bởi vì sau khi come out, Đại vẫn ngoan ngoãn, lễ phép với bố mẹ, không làm gi sai trái và còn chăm chỉ đi làm thêm kiếm tiền nữa. Đại từng đưa hết catxe của một lần quay show truyền hình cho bố mẹ, mặc dù số tiền đó đủ để Đại tiêm hoocmon trong 1 tháng. Nhưng ba mẹ vẫn chưa ủng hộ ý định chuyển giới của cậu. Lý do đơn giản là cả hai sợ có chuyện gì nguy hiểm. Đại hiểu chuyện đó, rằng bố mẹ nào chả thương con cái.
 

Khao khát được chuyển giới của 10X từng bị trêu chọc suốt ấu thơ là bê đê chính cốngKhao khát được chuyển giới của 10X từng bị trêu chọc suốt ấu thơ là bê đê chính cốngKhao khát được chuyển giới của 10X từng bị trêu chọc suốt ấu thơ là bê đê chính cốngĐược gia đình ủng hộ, nhưng người ngoài vẫn còn dành nhiều kì thị cho Đại. ”Có lần em bị tổn thương vì có người so sánh em với những tên ấu dâm, vì trong suy nghĩ của họ, họ luôn có ác cảm với người đồng tính nam trong LGBT. Hoặc có một buổi tối khi em đi diễn, em đang đứng đợi Grab trong bộ dạng nữ thì bị một người đàn ông nắm tay em, giở trò xằng bậy với em” - Đại kể lại.

Đại từng may mắn được gặp HH Hương Giang trong một show truyền hình. Đây chính là người truyền cảm hứng cho Đại.

Đại từng may mắn được gặp HH Hương Giang trong một show truyền hình. Đây chính là người truyền cảm hứng cho Đại.

Tuy nhiên, khao khát được làm con gái từ bé, được mặc váy đẹp, được make up. mỗi khi ra đường… đã khiến Đại quên đi những kì thị mà mọi người dành cho Đại trong suốt 8 năm qua. Bây giờ, cậu chỉ có một mong ước duy nhất là được chuyển giới. Để làm được điều đó, hàng ngày, Đại đi diễn ở các phòng trà, làm người mẫu tự do. Ước mơ của Đại là sẽ trở thành một người mẫu sau khi chuyển giới. ”Nhưng em không biết sẽ bắt đầu từ đâu. Mọi thứ vẫn còn quá xa tầm tay của em…” - Đại kết thúc câu chuyện bằng một câu nói bỏ dở.