Khoe ảnh chúc mừng đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh bị hỏi 'bao giờ đến lượt'

Khổng Tú Quỳnh phải lên tiếng hiện vẫn đang độc thân khi bị người hâm mộ "tổng công kích".

Khổng Tú Quỳnh đăng ảnh chúc mừng hạnh phúc người chị thân thiết.
Khổng Tú Quỳnh đăng ảnh chúc mừng hạnh phúc người chị thân thiết. 

Những ngày này, đám cưới "thế kỷ" của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau 10 năm hẹn hò đang trở thành tâm điểm của công chúng. Vốn là chỗ chị em thân thiết từ thuở mới vào nghề, Khổng Tú Quỳnh cũng không quên tham dự đám cưới và thậm chí còn làm phù dâu cho Đông Nhi. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ hình ảnh chụp cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong lễ ăn hỏi kèm chú thích: "Chỉ biết là mỗi giây phút ngày hôm nay, nhìn thấy nụ cười của chị, em thấy xúc động và hạnh phúc lắm. Mong chị luôn cười vui như thế này, mỗi năm là 1 cột mốc ý nghĩa, hạnh phúc. Chị gái của em ngày hôm nay xinh lắm. Người chị em thương nhất showbiz hôm nay đã là vợ người ta".

Bên cạnh những lời bình luận chúc mừng ngày vui của cặp đôi đình đám showbiz, rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp thân thiết còn lên tiếng hỏi bao giờ đến lượt cô. 

khoe-anh-chuc-mung-dam-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang-khong-tu-quynh-bi-hoi-bao-gio-den-luot

Nhiều bình luận hỏi thẳng giọng ca 28 tuổi: "Chờ tới ngày chị em hạnh phúc như chị Nhi nè", "Bao giờ tới lượt em?", "Anh rể của em đâu?", "Mong chờ tới ngày chị em sẽ hạnh phúc", "Rồi sẽ đến ngày chị sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất. Từ giờ tới đó phải thật vui nhé chị của em"...

Để trấn an bạn bè thân thiết cùng người hâm mộ, Khổng Tú Quỳnh cho biết: "Mọi người hãy bình tĩnh. Người yêu, tớ còn chưa có đây nè" . 

Thậm chí, Hoàng Yến Chibi còn treo giải nếu Khổng Tú Quỳnh lấy chồng: "Có ảnh anh Thắng, chị Nhi hôn nhau, chị Quỳnh ở giữa. Em mong chị Quỳnh năm sau cưới em mừng 10 triệu!" .

Đáp lại, nữ ca sĩ "Nhớ lắm" than thở: "Anh yêu ơi, anh yêu hỡi, anh đang nơi đâu? Trước tiên có 10 triệu rồi, anh mau xuất hiện đi nào".

Khổng Tú Quỳnh vẫn độc thân sau khi chia tay Ngô Kiến Huy.
Khổng Tú Quỳnh vẫn độc thân sau khi chia tay Ngô Kiến Huy. 

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cũng từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz. Tưởng chừng sẽ có cái kết viễn mãn nhưng sau 8 năm bên nhau, cả hai đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của công chúng. 

Được biết, Khổng Tú Quỳnh cùng tình cũ vừa mặt nhau tại sân bay khi tới Phú Quốc dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Dù đi những chuyến khác nhau nhưng hạ cánh cùng lúc. Cả 2 không giao lưu hay trò chuyện cùng nhau. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/khoe-anh-chuc-mung-dam-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang-khong-tu-quynh-bi-hoi-bao-gio-den-luot-141238.html