| Hà Nội /

Kim Kardashian và Kanye West sẽ có con thứ tư bằng phương pháp mang thai hộ

Thông tin này được tờ People và Us Weekly đưa ra hôm 2/1. Theo đó, em bé dự kiến sẽ chào đời vào tháng 5/2019.

Tờ US Weekly còn cho biết bé là con trai và vợ chồng Kim Kardashian đang rất mong chờ thành viên mới của gia đình.

Kim Kardashian và rapper Kanye West cưới nhau năm 2014 và đã có 3 con là North West, Saint West và Chicago West. Đặc biệt, bé Chicago vừa chào đời năm ngoái cũng là kết quả của phương pháp mang thai hộ. Nguyên nhân là do Kim có những nguy cơ khiến việc mang thai thông thường trở nên nguy hiểm. Cô bị huyết áp cao, tiền sản giật và chứng nhau cài răng lược.

kim-kardashian-va-kanye-west-se-co-con-thu-tu-bang-phuong-phap-mang-thai-ho
Gia đình Kim Kardashian và Kanye West.

Thông tin về em bé thứ tư của gia đình Kim - Kanye đã được úp mở trên truyền thông từ giữa năm ngoái. Nhiều nguồn tin cho các tờ bảo ở Mỹ biết Kim đang rất thiết tha với việc có thêm con. Nhưng bản thân cô lại chưa khẳng định điều gì. Tuy nhiên, Kim cho biết cô con gái North mới là người muốn có thêm em trai. Mặc dù vậy, cô cũng chia sẻ rằng North đang có những vấn đề tâm lý trong việc giao tiếp với cái thành viên trong gian đình đặc biệt là gia đình lớn Kardashian.

Sau khi sinh Chicago, Kim công khai rằng cô ủng hộ phương pháp mang thai hộ vì không chỉ đảm bảo an toàn cho mình mà còn giúp cô có nhiều thời gian chăm sóc con. Theo People, mỗi năm gia đình Kim chi phí khoảng 2,6 tỷ đồng cho bọn trẻ và nếu có thêm một em bé nữa, chắc chắn con số này sẽ còn cao hơn.

 

Kim Kardashian sử dụng ma túy khi quay băng sex với bạn trai cũ 10 năm trước

Kim Kardashian cho biết cô đã sử dụng ma túy khi quay đoạn băng sex tai tiếng với bạn trai cũ Ray J và trong đám cưới lần đầu tiên.

 

Lady Gaga, Kim Kardashian và loạt sao Hollywood 'bỏ của chạy lấy người' vì cháy lớn

Nhà người bố chuyển giới của chị em Kardashian bị thiêu rụi, Lady Gaga và loạt sao khác tiếp tục sơ tán vì đám cháy lớn ở California.

 

Kim Kardashian bị chỉ trích vì khoe thân phản cảm tạo dáng bên mẫu nam để quảng cáo mỹ phẩm

Trên Instagram, Kim Kardashian vừa chia sẻ những hình ảnh khoe thân táo bạo được dùng để quảng cáo cho bộ sưu tập mỹ phẩm mới của cô.