La Vân Hi - nam chính nửa đường mật nửa đau thương là ai?

Thứ ba, 13/10/2020, 11:32 AM

Bộ phim nửa đường mật, nửa đau thương đang gây sốt thời gian gần đây. Vậy, La Vân Hi - nam chính nửa đường mật nửa đau thương là ai?

La Vân Hi - nam chính nửa đường mật nửa đau thương là ai?

La Vân Hi - nam chính nửa đường mật nửa đau thương là ai?

La Vân Hi - nam chính nửa đường mật nửa đau thương là ai?

La Vân Hi là một trong những nam diễn viên trẻ được đánh giá là nổi tiếng dựa vào thực lực của mình. Anh là một trong số ít những tân binh trẻ theo hướng làm được nhiều nghề như ca hát, diễn xuất.

La Vân Hi tên thật là La Dực, sinh ngày 28/7/1988.

La Vân Hi sinh ra trong một gia đình có truyền thống dạy học nhưng anh lại một lòng theo nghiệp diễn xuất và gặt hái được thành công nhất định.

Những bộ phim nổi bật của La Vân Hi

La Vân Hi được khán giả biết đến đầu tiên qua vai diễn Hà Dĩ Thâm lúc nhỏ trong Bên nhau trọn đời (bản truyền hình năm 2010).

Tiếp đó anh bắt đầu góp mặt trong các bộ phim nổi tiếng như: Hương Mật Tựa Khói Sương (2018), và hiện tại anh đang làm mưa làm gió với bộ phim Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương (2020),...

Tuy nhiên xuất thân đầu tiên của La Vân Hi lại là ca sĩ. Anh ra mắt lần đầu tiên với nhóm nhạc JBOY3, sau đó cùng thành viên Phù Long Phi "tách đoàn" thành bộ đôi Song Tử JL. Nhưng sang năm 2013 thì con đường ca hát của La Vân Hi đã khép lại và chuyển sang con đường diễn xuất.

Dù nổi tiếng với vai tiểu Hà Dĩ Thâm nhưng bộ phim Hương mật tựa khói sương đã khiến tên tuổi của La Vân Hi bay cao và được mệnh danh là nam thần cổ trang.

Năm 2020 có thể đánh giá là năm thành công của La Vân Hi khi bộ phim Nửa đường mật nửa đau thương lên sóng.

Trên đây đã giải đáp thông tin La Vân Hi - nam chính nửa đường mật nửa đau thương là ai?

Bài liên quan