Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của du khách trước những bất tiện do dịch Coivd-19

Thứ hai, 27/07/2020, 12:54 PM

Cộng đồng mạng đang chia sẻ mạnh mẽ bức thư của lãnh đạo TP Đà Nẵng gửi đến du khách do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bức thư của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Bức thư của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Từ tối 26/7 cho đến nay, trên mạng xã hội Facebook đã chia sẻ, lan tỏa mạnh mẽ bức thư của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh gửi đến các du khách từng đến và đang tham quan, du lịch tại thành phố biển này.

Cụ thể, ông Chinh gửi lời tri ân sâu sắc đến các du khách đã tin tưởng lựa chọn thành phố biển xinh đẹp làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình.

Ông Chinh cho biết, thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của du khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã giữ gìn điểm đến Đà Nẵng an toàn, hấp dẫn mến khách.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, TP Đà Nẵng đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn du khách, người dân và cộng đồng xã hội.

“Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của du khách không trọn vẹn hoặc làm cho kế hoạch du lịch của du khách không được như ý muốn. Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra”, ông Chinh bày tỏ.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng hy vọng, thành phố tiếp tục nhận được sự ủng hộ của du khách và sẽ được đón tiếp du khách quay lại trong thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện hơn.

Người dân TP Đà Nẵng đồng loạt thay avatar (ảnh đại diện) chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Từ chiều ngày 26/7, khi TP Đà Nẵng bắt đầu thực hiện lệnh giãn cách xã hội thì đó cũng là lúc những hình ảnh, lời động viên, khích lệ thành phố biển xinh đẹp này được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Ngay lúc này, tất cả người dân Đà Nẵng đều chung sức, đồng lòng, chung tay cùng chính quyền vượt qua dịch Covid-19.

Những khung ảnh kèm dòng chữ “Đà Nẵng chung tay chống Covid-19” bên cạnh lá cờ Tổ quốc tung bay cùng những lời động viên “Đà Nẵng quyết chiến – quyết thắng đại dịch”, “Đà Nẵng cố lên”… đã và đang ngập tràn trên Facebook cá nhân của nhiều người dân Đà Nẵng.

Một tài khoản Facebook đăng tải: "Đà Nẵng mà tôi đang sống học tập đang phải chống chọi với nCoV. Vừa buồn, vừa thương... Nhất định Đà Nẵng quyết chiến - quyết thắng đại dịch. Ngày mai trời lại sáng".

Các tài khoản Facebook thay avatar với khẩu hiệu

Các tài khoản Facebook thay avatar với khẩu hiệu "Đà Nẵng chung tay chống Covid-19".

Bên cạnh những lời động viên Đà Nẵng, hastag #savedulichdanang với những dòng chia sẻ “Đừng hủy tour, đừng hủy khách sạn. Hãy đổi ngày khởi hành! Hãy cùng Đà Nẵng vượt qua Covid-19”, “Có thành phố vượt qua bão tố” với hình ảnh Đà Nẵng được ôm trọn trong vòng tay cũng được truyền đi mạnh mẽ, tiếp thêm niềm tin cho người dân thành phố khi phải đối mặt với muôn vàn khó khăn do dịch bệnh.

Được biết, tính đến nay, Đà Nẵng đã ghi nhận 3 ca nhiễm Covid-19 gồm bệnh nhân thứ 416, 418 và 420.

Bài liên quan