| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ bảy, 25/05/2019, 17:32 PM
  • Click để copy

Lào Cai: Rủ nhau ra tắm suối 4 học sinh đuối nước tử vong

Nhóm 6 học sinh rủ nhau ra suối tắm thì 4 cháu bị đuối nước tử vong.

4 học sinh đuối nước thương tâm tại con suối thuộc xã Quang Kim (Bát Xát, Lào Cai).
4 học sinh đuối nước thương tâm tại con suối thuộc xã Quang Kim (Bát Xát, Lào Cai).

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào đầu giờ chiều nay (25/5), tại xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Hậu quả khiến 4 học sinh tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h chiều nay, 6 học sinh nhỏ tuổi tại địa bàn xã Quang Kim đã rủ nhau ra con suối nằm trên địa bàn xã để tắm.

Trong lúc tắm, một học sinh có dấu hiệu bơi yếu nên các cháu còn lại ra ứng cứu. Tuy nhiên, khu vực các học sinh nhỏ tắm nước khá sâu, từ 7 - 10 mét. Sự việc khiến 4 học sinh tử vong.

Ông Trần Văn Ngọc - Chủ tịch UBND xã Quang Kim cho hay: Các học sinh tử vong học cùng 1 lớp và đều trên địa bàn xã Quang Kim. Vào sáng nay, các cháu đi học bình thường nhưng đến chiều thì được nghỉ.

Đến 14h45 chiều cùng ngày, thi thể của 4 học sinh đã được tìm thấy và đưa về gia đình để lo các thủ tục mai táng.

 

Gian lận thi cử tại Sơn La: Giám đốc sở GD&ĐT 'gửi gắm' 8 thí sinh? Giá nâng điểm 1 tỷ đồng mỗi trường hợp?

Vụ việc gian lận thi cử tại Sơn La tiếp tục có nhiều diễn biến bất ngờ khi xuất hiện thông tin mức giá nâng điểm cho mỗi thí sinh lên đến 1 tỷ đồng. Trong khi đó Giám đốc sở GD&ĐT cũng có những phản ứng trước lời khai của Phó Giám đốc sở.

 

WHO: Thuế rượu bia ở Việt Nam quá thấp

Tiến sĩ Kidong Park, trưởng đại diện WHO ở Việt Nam, khuyến nghị tăng thuế, hạn chế quảng cáo, giới hạn thời gian và độ tuổi tiếp xúc với rượu bia.

 

Lời kể thắt lòng của gia đình bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm trong bệnh viện

Sau khi chụp X-quang, N. được Ch. bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Trong phòng rửa phim, kỹ thuật viên này bảo N. cởi quần dài. Sau đó người này thực hiện hành vi đồi bại.

TTVN