Lê Thúy bật khóc vì bị xúc phạm khi đi cứu trợ người dân vùng lũ

Thứ năm, 22/10/2020, 12:18 PM

Lê Thúy đã không kiềm chế nổi những giọt nước mắt khi một người đàn ông đã lớn tiếng, chỉ trích cô trong chuyến đi cứu trợ miền Trung.

Lê Thúy trong chuyến cứu trợ bà con

Lê Thúy trong chuyến cứu trợ bà con

Những ngày vừa qua, người dân cả nước đang hướng về miền Trung với những việc làm thiết thực nhằm giúp bà con vượt qua cơn hoạn nạn. Các sao Việt cũng đi đầu trong phong trào quyên góp, ủng hộ giúp đỡ người dân miền Trung. Điển hình như Thủy Tiên, Hoài Linh, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Hòa Minzy, Lê Thúy, Lệ Hằng… đã đến miền Trung ủng hộ người dân gặp khó khăn do cơn lũ gây ra. Hành động kịp thời của nhiều nghệ sĩ đã nhận được lời tán thưởng từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều từ một số cư dân mạng. Điển hình như Thủy Tiên bị soi cách ăn mặc, Hòa Minzy bị ném vỡ kính xe hay Phi Nhung bị thắc mắc khi cười…

Bài đăng của Lê Thúy

Bài đăng của Lê Thúy

Mới đây, người mẫu Lê Thúy cũng vướng vào sự cố tương tự. Cô đã bật khóc nức nở khi bị xúc phạm. Theo người mẫu này chia sẻ, cô cho hay cách đây 10 ngày khi lũ chưa nặng ở khu vực Trường Xuân, cô có gọi điện về báo sẽ giúp 3 xã Hiền Ninh, Tân Ninh, Trường Xuân mỗi xã 100 hộ mỗi hộ 500 ngàn. Vì tình hình lũ diễn biến phức tạp, nhiều nơi thiếu lương thực nên cô đi gom lương thực trước cứu đói bà con, tiền bạc sẽ trao tặng sau đó.

Khi nghe cuộc điện thoại của một người dân báo vẫn thiếu ăn, Lê Thúy và Lệ Hằng đã tiếp tế đồ ăn cho bà con, thế nhưng chỉ báo tiếp tế đồ ăn chứ không hề nói gì đến chuyện tiền bạc thì liền nhận được cuộc gọi trách móc, xúc phạm nói rằng đoàn từ thiện gian dối, làm mất mặt người gọi điện với bà con. Mặc dù được Lê Thúy giải thích nhưng người đàn ông này vẫn quát mắng. Điều đó khiến cô hết sức tủi thân vì bị xúc phạm.

Ngay khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng động viên Lê Thúy khi một số cá nhân đã làm ảnh hưởng tới việc từ thiện, khiến nghĩa cử này không còn tốt đẹp trong mắt nhiều người. Bên cạnh đó nhiều người cũng mong Lê Thúy hãy bỏ qua mọi việc, mạnh mẽ tiếp tục giúp đỡ bà con vượt qua hoạn nạn.

Bài liên quan