| Hà Nội /

Link xem đại gia chân đất 9 tập 3 full, xem hài tết hay nhất 2019

Link xem đại gia chân đất 9 tập 3. Xem đại gia chân đất 9 tập 3 chuẩn nhất tại đây.

1
Đại gia chân đất 9 tập 3 full, link xem hài tết, hay nhất 2019

Thông tin về Đại Gia Chân Đất 9 tập 3

Phim Đại Gia Chân Đất 9 do hãng phim Bình Minh sản xuất, đạo diễn : Bình Trọng - Vũ Ngọc Tuấn, diễn viên: Quang Tèo, Trung Hiếu, Thanh Hương, Bình Trọng, Xuân Nghĩa, Thanh Tú, Thu Huyền, Trà My, Huy Cường, Thanh Hằng

Đại Gia Chân Đất 9 tập 3 vẫn tiếp tục với hai gương mặt cũ gạo cội là NSND Trung Hiếu và NSƯT Quang Tèo đảm nhiệm vai chính. Sau 8 tập trải qua mỗi mùa Tết thì đạo diễn Bình Trọng tiếp tục cho ra seri hài Tết Đại Gia Chân Đất 9 nhằm mang đến cho khán giả giây phút thư giãn, tràn ngập tiếng cười vào những ngày Tết sắp tới.

Theo thông tin thì Đại Gia Chân Đất 9 ngoài những gương mặt quen thuộc xuyên suốt từ tập 1 tới tập 8 như diễn viên hài Quang Tèo đóng vai Ông Sự, Trung Hiếu đóng vai Ông Tích, Bình Trọng đóng vai Cụ Đoành thì có sự góp mặt của dàn hotgirl, trong đó có sự tham gia của Thanh Hương (Lan cave trong phim Quỳnh Búp Bê) vào vai Mượt, Nguyễn Trà My, Thu Huyền, Thanh Tú ...

Trong tập 3 này, xuất hiện thêm ba cô gái có tên: Hồng, Nhan, Bạc đến thuê nhà ông Sự để mở spa (cơ sở làm đẹp). Bỗng một ngày cô Bạc có thai với bạn trai nhưng anh ta không nhận.

Bạc cầu cứu ông Tích và được ông Tích tư vấn đổ vạ cho ông Sự là tác giả cái thai. Ông Sự lại cảm thấy hạnh phúc khi tưởng mình sắp có con và thuê người thay mình làm chú rể để cưới cô Bạc vì muốn người phụ nữ này tránh khỏi tủi hổ với làng xóm.

Khi cô Bạc sinh con thì bạn trai cũ quay về nhận và hứa sẽ chịu tránh nhiệm. Anh ta đến nhận con và chứng minh bằng xét nghiệm ADN rằng đứa bé không phải con ông Sự. Ông Sự phát hiện ra ông Tích chơi khăm mình nhưng ông đã rút ra bài học nhớ đời, thường khi say sẽ dễ mất kiểm soát, dễ dẫn đến sự cố đảo lộn cuộc sống của mình.

Dưới đây là bộ phim Đại Gia Chân Đất 9 tập 3 chuẩn nhất. TẠI ĐÂY

 

Dương Mịch ngày càng đẹp hút mắt nhìn sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy

Mái tóc xoăn và lối trang điểm tinh tế, đặc biệt là đôi mắt sắc sáo của Dương Mịch khiến người đối diện đắm chìm.

 

Ninh Dương Lan Ngọc: Tậu kim cương và nói không với đàn ông kém tuổi

Không còn hiền lành, ngây thơ như ngày nào, Ninh Dương Lan Ngọc hiện tại đã trưởng thành, chín chắn hơn cả vẻ ngoài và trong diễn xuất.

 

Vẻ đẹp gợi cảm và đầy sức sống của Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ tới nay, Demi-Leigh Nel-Peters luôn được đánh giá cao bởi vẻ đẹp gợi cảm và đầy sức sống của cô.