| Hà Nội /

Link xem phim Chiếc lá cuốn bay tập 6 vietsub

Phim Chiếc lá cuốn bay của Thái Lan hiện nay đang khiến khán giả châu Á bấn loạn vì nội dung quá đặc biệt và dàn diễn viên đẹp chất. Bộ phim đã chiếu đến tập thứ 5. Dưới đây là Link xem phim Chiếc lá cuốn bay tập 6 vietsub để quý khán giả đón xem.

link-xem-phim-chiec-la-cuon-bay-tap-6-vietsub
Link xem phim Chiếc lá cuốn bay tập 6 vietsub Ảnh minh họa

Link xem phim Chiếc lá cuốn bay tập 6 vietsub

Bộ phim Chiếc lá cuốn bay được chuyển thế từ tiểu thuyết cùng tên của Thái Lan đang gây sốt khắp châu Á vì nội dung quá đặc biệt và dàn diễn viên đẹp. Link xem phim Chiếc lá cuốn bay tập 6 vietsub. Hiện tại, bộ phim Chiếc lá cuốn bay đã chiếu đến tập thứ 5, bắt đầu bước vào giai đoạn cao trào khi Nira quyết định xuất hiện trước mắt bố và tiếp cận chú Chat - chồng của người cô ruột để trả thù.

Trong trailer giới thiệu phim Chiếc lá cuốn bay tập 6, nam chính Chat dường như đã dính "thính" của nữ chính Nira và liên tục tìm cơ hội tiếp cận cô gái Nira xinh đẹp mà không hề biết rằng đây chính là người cháu trai của mình năm xưa.

Thậm chí trong tập 6 sắp chiếu tối nay, nam chính còn thổ lộ tình cảm của mình với nữ chính. Cũng trong tập phim này, vị bác sĩ làm phẫu thuật cho Nira liên tục khuyên Nira nên nghĩ lại mong muốn của mẹ mà trở về bên kia sống cuộc sống bình an mà mẹ cô đã chuẩn bị từ trước cho con gái.

Vị bác sĩ cũng lên án hành động của Nira và cho rằng hành động tiếp cận quyến rũ chú và cha của Nira là hành động đáng lên án. Chính những lời nói của bác sĩ đã khiến Nira bị tổn thương và lâm vào khủng hoảng. Tuy nhiên cô vẫn không từ bỏ ý định tiếp cận và trả thù cha của mình.

Cuối trailer tập 6, Nira dường như có một kế hoạch gì đó trong việc trả thù của mình mà có sự giúp đỡ của những người bạn trong ê kíp. Ngoài ra từ những hình ảnh có trong trailer tập 6 cho thấy người cô ruột đã bắt đầu để ý đến Nira và chồng mình vì thấy cả hai thường xuyên gặp mặt và có những hành động thân mật.

Liệu người cô ruột sẽ có hành động gì tiếp theo. Nira sẽ đón nhận tình cảm của chú mình hay không hãy cùng đón xem bộ phim Chiếc lá cuốn bay tập 6 phát sóng trên kênh OneHD vào tối nay ngày 1/7/2019.

Link xem phim Chiếc lá cuốn bay tập 6 vietsub sẽ có vào sau 22h tối nay hoặc sáng sớm ngày thứ 3 (2/7/2019) mời quý khán giả đón xem.

 

Park Bo Gum bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo là ai?

Cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang gây chấn động cả châu Á. Có nhiều thông tin thất thiệt xung quanh cuộc ly hôn thế kỷ này, trong đó có không ít thông tin cho rằng Song Hye Kyo ngoại tình. Vậy, mỹ nam Park Bo Gum bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo là ai?

 

'Cụ giáo' Kim Soo Hyun chính thức xuất ngũ trong vòng tay người hâm mộ

Sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, mỹ nam Kim Soo Hyun chính thức trở lại với khuôn mặt rạng rỡ trong ngày xuất ngũ.

 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ kết hôn vào tháng 12 tới?

Cư dân mạng đã tìm ra nhiều "bằng chứng" cho rằng Kim Lý và Hồ Ngọc Hà sẽ kết hôn vào cuối năm nay.