Lộ diện ông hàng xóm viết thư xin ngủ cùng cô gái ở Hà Nội

Thứ hai, 04/07/2022, 05:52 AM

Một cô gái ở phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) bị một người đàn ông gọi cửa, sau đó ném vào trong nhà một bức thư với nội dung "xin ngủ cùng em đêm nay".

Camera giám sát quay lại cảnh người đàn ông nhòm ngó, gọi cửa một cô gái ở phường Đại Kim, Hà Nội, sau đó ném bức thư có nội dung xin được ngủ cùng.

Camera giám sát quay lại cảnh người đàn ông nhòm ngó, gọi cửa một cô gái ở phường Đại Kim, Hà Nội, sau đó ném bức thư có nội dung xin được ngủ cùng.

Tin tức liên quan đến vụ việc một cô gái ở Hà Nội bị một người đàn ông hàng xóm gõ cửa gửi lá thư xin ngủ cùng, đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sự việc hy hữu xảy ra ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Người đàn ông viết thư xin ngủ cùng cô gái được xác định là hàng xóm đã gần 80 tuổi.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội ngày 2/7: Cô gái sinh năm 2001 tố cáo việc bị một ông lão hàng xóm quấy rối tình dục bằng hình thức viết thư xin ngủ cùng một đêm.

Theo nội dung bài viết được đăng tải thì sự việc xảy ra vào rạng sáng 28/6. Trong khi cô gái khi đang ở nhà thì có một người đàn ông tự nhận là hàng xóm gõ cửa rồi ném vào bên trong một bức thư.

Trong bài viết trên Facebook của cô gái có gắn kèm bức ảnh chụp lại toàn bộ nội dung bức thư của người đàn ông gửi đến. Nội dung thư thể hiện rằng người đàn ông muốn được ngủ cùng cô gái trong khoảng 30 phút.

Thời gian được hẹn trên thư là khoảng 2h sáng hôm sau. Người này ra quy ước, khi ông ta gõ cửa thì cô gái ra mở cửa, đồng thời dặn dò cô gái nếu đồng ý thì ra tín hiệu bằng cách tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, còn nếu không đồng ý thì cũng không có vấn đề gì nhưng không được nói với ai… Vụ việc đã được camera giám sát của gia đình cô gái ghi lại.

Bức thư của ông hàng xóm viết xin ngủ cùng cô gái.

Bức thư của ông hàng xóm viết xin ngủ cùng cô gái.

Theo nội dung đăng tải thì sau khi sự việc xảy ra, cô gái đã trình báo vụ việc đến Công an phường Đại Kim. Sau khi bài viết của cô gái được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều bình luận trái chiều.

Ngày 3/7, lãnh đạo UBND phường Đại Kim cho biết chính quyền địa phương đã nắm bắt được thông tin. Công an phường Đại Kim đang xác minh vụ việc. 

Báo Công an nhân dân đưa tin: Qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an phường Đại Kim đã có thông tin về sự việc trên. Vì thế, ngày 1/7, sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân là cô gái tên Đ. M. P.. Công an phường Đại Kim đã nhanh chóng vào cuộc.

Công an phường đã làm việc với nạn nhân, đồng thời tiến hành trích xuất camera; xác định người gửi thư cho cô gái trẻ xin ngủ cùng là một người đàn ông gần... 80 tuổi.

Đến ngày 2/7, cô gái đã có đơn đề nghị đến Công an phường Đại Kim xin rút đơn trình báo. Nội dung đơn nêu rõ: "Vào ngày 1/7, Đ.M. P có lên Công an phường Đại Kim trình báo sự việc xảy ra vào đêm 28/6, một người đàn ông lạ mặt có hành vi quấy rối tình dục đối với P. bằng hình thức viết thư xin ngủ cùng”.

Cô gái nhận thấy sự việc chưa ảnh hưởng đến bản thân nhiều nên xin rút đơn trình báo, không xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. Đồng thời, mong muốn cơ quan Công an có biện pháp răn đe, giáo dục đối với người đàn ông để không có sự việc tương tự diễn ra.

Nạn nhân cũng cam kết gỡ các bài đăng vụ việc trên mạng xã hội và khẳng định đã viết đơn một cách tự nguyện, không bị ép buộc gì.

Clip ông lão hàng xóm sang nhà gõ cửa nhét lá thư xin ngủ cùng cô gái ở Hà Nội: (Nguồn: NTV).