| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ tư, 11/07/2018, 10:41 AM
  • Click để copy

Lộ diện thí sinh duy nhất ở Quảng Nam đạt điểm 10 kì thi THPT quốc gia

Với số điểm tuyệt đối môn Giáo dục công dân, cô học trò người dân tộc Xê Đăng là thí sinh duy nhất ở Quảng Nam đạt được điểm 10 tại kì thi THPT quốc gia 2018.

dsc-0662-bb-baaadydsyg-bb-baaacuzrph-bb-baaadGRtEU
Kì thi THPT quốc gia 2018, ở Quảng Nam có duy nhất 1 thí sinh đạt điểm 10

Sáng 11/7, Sở GD-ĐT Quảng Nam đã chính thức công bố điểm thi của kì thi THPT quốc gia 2018. Theo đó, địa phương này chỉ có duy nhất 1 thí sinh đạt được điểm 10 tuyệt đối (môn Giáo dục công dân). Đó là em Lê Thị Nhàng (SBD 34004358, người dân tộc Xê Đăng, huyện Nam Trà My). Nhàng là học sinh Trường Dân tộc Nội trú tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, môn Văn có 1 thí sinh đạt số điểm 9,75. Đó là em Nguyễn Quốc Thạch (SBD 34011198, học sinh Trường THPT Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ).

Được biết, kì thi THPT quốc gia năm nay, toàn tỉnh Quảng Nam có 17.469 thí sinh tham gia dự thi và địa phương đã thành lập 52 hội đồng thi, đồng thời huy động hơn 1.700 cán bộ, giáo viên, giảng viên các trường THPT, đại học để làm giám thị, giám sát.

 

‘Những đại sứ thanh nhạc của Hoa Kỳ’ biểu diễn hợp xướng tại phố cổ Hội An

Trong chuyến lưu diễn nhằm đánh dấu cột mốc kỉ niệm 50 năm thành lập, dàn hợp xướng được người hâm mộ gọi bằng cụm từ “Những đại sứ thanh nhạc của Hoa Kỳ” - Philadelphia sẽ biểu diễn phục vụ người dân và du khách ở phố cổ Hội An, Quảng Nam.

 

Đình chỉ hoạt động 4 tầng của công trình Tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà

Từ tầng 2 đến tầng 5 của Tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà đã bị đình chỉ hoạt động 1 tháng vì chưa được nghiệm thu về PCCC nhưng đã đưa vào sử dụng.

 

Đang khai quật tàu cổ ở vùng biển Dung Quất

Sau gần một năm phát hiện và bảo vệ, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia và chính quyền địa phương Quảng Ngãi đã đến quyết định khai quật tàu cổ ở vùng biển Dung Quất.

TTVN