Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho ‘một nửa thế giới’

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ bảy, 17/10/2020, 11:05 AM
  • Click để copy

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho ‘một nửa thế giới’

Để bày tỏ tình cảm chân thành với những người phụ nữ có rất nhiều cách, như những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa và đặc biệt những lời chúc trong ngày này là điều không thể thiếu được trong ngày quan trọng này.

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho ‘một nửa thế giới’

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho ‘một nửa thế giới’

Ngày 20/10 là ngày gì và ý nghĩa

Ngày 20/10/1930 là ngày thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam – nay đổi thành Hội Phụ nữ Việt Nam, đã đi vào lịch sử dân tộc Việt không chỉ là ngày Phụ Nữ Việt Nam đơn thuần như mọi người thường biết đến mà ngày này còn ghi dấu với hình ảnh những người phụ nữ anh hùng.

Từ trong lịch sử dân tộc Việt đã có bao vị nữ anh hùng như Bà Trưng, Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Định…là những tấm gương về đức hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước.

Phụ nữ là một nửa của thế giới, là một nửa trong tâm hồn, trong cuộc sống của chúng ta. Họ là những người vợ hiền, dâu thảo không chỉ chăm lo cho hạnh phúc gia đình mà còn đóng góp công sức cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Chính vì vậy, Bác Hồ đã chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, trung hậu, bất khuất, đảm đang”.

Những lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất

Dưới đây là một số gợi ý về lời chúc ngày 20 tháng 10 mọi người có thể tham khảo khi muốn nhắn gửi những lời yêu thương tới những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho bà

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho bà

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho bà

- Cháu xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng bà thêm nhiều hạnh phúc và thêm nhiều sức khỏe.

- Cháu chúc bà có một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc.

- Ngày 20/10, cháu kính chúc bà mạnh khỏe, vui vẻ. Con kính chúc bà không riêng ngày 20/10 mà cả 365 ngày đều mỉm cười.

- Hôm nay 20-10, cháu chúc bà luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng bà! Cháu yêu mọi người nhiều lắm và rất hạnh phúc khi bà là người thân của cháu.

- Nhân ngày 20/10, chúc bà nhận được nhiều lời chúc. Chúc bà luôn vui vẻ, gặp nhiều điều tuyệt diệu.

- Bà thân yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cháu kính chúc bà vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi, cùng hạnh phúc cùng mọi người.

- Cháu luôn cầu mong bà mạnh khỏe, hạnh phúc không riêng gì ngày 20/10. Lúc nào bà cũng ở trong trái tim cháu. Cháu yêu bà.

Bà cũng là người luôn sát cánh, chăm lo ta trong các hoàn cảnh. Do đó, đừng ngần ngại mà hãy gửi đến những phụ nữ mà mình yêu quý những lời chúc, tin nhắn 20/10 tặng bà để thể hiện tình cảm của mình.

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho mẹ

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho mẹ

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho mẹ

-  Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi để mãi bên cạnh con cháu. Con mong mẹ luôn nở nụ cười trên môi và hãnh diện vì đã sinh ra con. Con yêu mẹ nhiều lắm.

-  Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu mẹ của con.

-  Đây là dịp đặc biệt để con có thể bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đến mẹ. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn được mạnh khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và hi vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ của con. Yêu thương mẹ thật nhiều.

 -  Mẹ yêu ơi! Nhân này Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, vạn sự như ý và sức khỏe dồi dào. Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều.

-  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con gửi lời chúc mừng đến mẹ thân yêu của con! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp nhất, đảm đang nhất và tuyệt vời nhất cuộc đời con. Con rất rất hạnh phúc vì con được là con của mẹ. Con yêu mẹ.

- Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời và quan trọng nhất trong cuộc đời con. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con, đã nuôi nấng anh em con trưởng thành để có được như ngày hôm nay. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam con kính chúc mẹ dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi cùng con cháu và chúc mẹ luôn hạnh phúc và tự hào vì chúng con. Con cảm ơn mẹ rất nhiều!

-  Mẹ yêu! Thật sự con rất xin lỗi vì hôm nay không có mặt ở nhà để trực tiếp tặng món quà này cho mẹ được. Ngày 20/10, mẹ phải thật vui tươi, hạnh phúc bên mọi người, mẹ nhé. Chúc mẹ của của con thật dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và luôn sống thật hạnh phúc.

-  Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Con ở xa quá, nên không thể về chung niềm vui cùng mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe và con hi vọng rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều!

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho vợ

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho vợ

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho vợ

- Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh chúc em và con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và mãi ở cạnh anh. Người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh, cảm ơn vợ vì đã luôn đồng hành cùng bố con anh trong những ngày tháng qua. Yêu em nhiều lắm.

- Tặng vợ một món quà nhỏ, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh. Chúc vợ luôn gặp nhiều bình an và hạnh phúc. Ngày 20/10 thật vui vẻ, vợ nhé!

- Trong cuộc đời anh, người phụ nữ quan trọng nhất đó là em. Chúc vợ anh có một ngày 20/10 thật hạnh phúc và mãi bên anh suốt cuộc đời.

- Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui nhé em!

- Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian khi có vợ ở bên, luôn chăm sóc và ân cần mọi lúc. Chúc vợ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và hạnh phúc. Anh sẽ luôn cố gắng vì em, vì hạnh phúc của chúng ta. Yêu vợ rất nhiều.

- Vợ yêu. Nếu có một điều ước, anh ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là ngày 20/10 để em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã chăm sóc và yêu thương và quan tâm đến anh.

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho người yêu

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho người yêu

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho người yêu

- Anh chỉ muốn nói rằng, người anh yêu bây giờ và mãi về sau chỉ mình em. Ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, tiếng cười và điều ngọt ngào. Em nhé!

- Em biết không, 20/10 trong năm chỉ có một và anh thì chỉ có mỗi em, chúc người con gái anh yêu mãi luôn tươi trẻ, xinh đẹp và sớm về chung một nhà với anh nhé. Yêu em!

- Ngày 20/10, chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và sẽ mãi bên anh. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

- Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày 20/10 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em!

- Anh ước rằng ngày nào cũng là 20/10 để có thể chúc em hạnh phúc mỗi ngày. Em hãy luôn mỉm cười và sống thật an yên nhé. Anh sẽ là người đàn ông nắm tay em đi đến suốt cuộc đời. Công chúa của anh!

- Chúc tình yêu của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho em ngày 20/10 tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương. Hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em. Mãi yêu!

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho chị

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho chị

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho chị

- Chị yêu! Em chúc chị của em ngày càng xinh đẹp hơn và cứ mãi đẹp hoài không ngơi nghỉ chị nhé.

- Ngày 20/10 là ngày thật sự đặc biệt với cả chị và với cả em nữa. Trong ngày này em sẽ thêm được những yêu thương chăm sóc cho chị. Em chúc chị của em sẽ có một ngày tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Chị em mình luôn giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu thương nhau chị nhé.

-  Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin gửi lời chúc 20/10 cho chị gái của em, người đã luôn đồng hành cùng em trong cuộc sống này. Chúc chị luôn giữ được sự duyên dáng và xinh đẹp trong mắt của người đàn ông đời mình chị nhé. Lời chúc 20/10 dành cho chị gái và em gái ý nghĩa nhất

- Chị! Nhân ngày 20/10 em chúc chị gái của em sẽ có một tình yêu thật đẹp và sống vui vẻ, hạnh phúc suốt đời trong tổ ấm nhỏ của mình chị nhé.

- Chị này, nhân dịp 20/10 chị xinh đẹp của em sẽ có thêm một làn da mịn màng, làn môi thêm thắm dịu dàng hơn, chân trắng lại càng thêm xa. Bởi vì đó là những lời chúc tốt đẹp nhất của em dành cho chị đó.

- 20/10 là ngày mùa đông đang về, dù cho chẳng phải là gió, cũng không phải sương mà đó chỉ đơn giản là cái lạnh mùa đông đang tìm về. Em chúc cho chị của em sắp tới sẽ đón một mùa đông thật ấm áp bên người đàn ông của đời mình nhé. Và nhớ là em yêu chị nhiều lắm đó nha, chị của em.

- Ngày 20/10 em xin chúc chị luôn vui vẻ, líu lo như chim sẻ, gặp may với tài lẻ và chung quy lại là làm gì cũng được suôn sẻ chị nhé.

- Chị của em, em chúc chị có một ngày 20/10 thật vui và ý nghĩa, chúc chị sẽ sớm có được môt tình yêu đẹp và sống hanh phúc trong gia đình nhỏ của mình.

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho em gái

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho em gái

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho em gái

- Em gái! Anh mong em gái cưng của anh sẽ có được một ngày 20/10 thật sự vui vẻ và ngập tràn tiếng cười nhé.

- Này cô em bé bỏng! Hãy tận hưởng ngày 20/10 thật vui vào nhé. Chúc em gái của anh sẽ nhanh chóng có người yêu em nhé.

- Anh trai chúc em 20/10 thật vui và ý nghĩa, hãy lớn nhanh và sớm trở thành người con gái trưởng thành đúng như em mơ ước.

- Nhân dịp ngày lễ trọng đại của phái nữ, anh chúc em gái một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc. Mong em luôn phấn đấu học tập tốt, hay ăn chóng lớn và yêu lao động  để sớm trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà cô bé nhé.

- Gửi cô em gái bé bỏng đáng yêu của tôi. Mới ngày nào cô còn bé, nhõng nhẽo mè nheo mà giờ cô đã lớn khôn rồi. Nhân ngày 20/10 này, anh chúc cô sẽ luôn được hạnh phúc, vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Và đặc biệt là cô sẽ sớm tìm thấy một nửa đích thực yêu thương cô thật lòng nhé.

- Nhân dịp ngày 20/10, chị chúc em gái của chị ngày càng giỏi giang, xinh đẹp, học giỏi, lúc nào cũng chăm ngoan để yên lòng bố mẹ em nhé. Chị yêu em gái nhiều lắm. Lời chúc 20/10 cho chị gái và em gái

- Thế là sắp tới ngày 20.10, một ngày đặc biệt của chị em phụ nữ. Anh chẳng biết nói gì hơn, nên gửi đến em tất cả những tình cảm chân thành nhất cùng những lời chúc tốt đẹp tới em gái. Chúc cho em mãi mãi được hạnh phúc và vui vẻ. Anh sẽ luôn là điểm tựa trong cuộc đời của em. Thương em gái rất nhiều.

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho đồng nghiệp

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho đồng nghiệp

Lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho đồng nghiệp

- Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé! Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.

- Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn, đặc biệt thành công trong công việc.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!

- Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Chúc chị em nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc chị em có một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

- Nhân ngày 20/10, xin được chúc tất cả các bạn nữ hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

- Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

- Ngày 20/10, tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

- Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình!

- Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình!

- Thay mặt cho các đồng chí nam giới, tôi đây xin chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc cho chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân,...đặc biệt là từ người thương...

- Nhân dịp 20/10, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ trên toàn thế giới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

Bài liên quan
Hà Nội chụp cúc họa mi ở đâu?

Hà Nội chụp cúc họa mi ở đâu?

27/11/2020 13:00

Mỗi năm đến mùa cúc họa mi là chị em lại tíu tít chọn cho mình những trang phục đẹp và địa điểm để chụp cúc họa mi. Vậy, Hà Nội chụp cúc họa mi ở đâu?

Flagship store MUJI Sài Gòn chính thức mở cửa

Flagship store MUJI Sài Gòn chính thức mở cửa

27/11/2020 12:00

Cửa hàng MUJI có diện tích hơn 2000 mét vuông hứa hẹn sẽ là điểm check-in hot hit nhất thời gian sắp tới của các bạn trẻ Sài Gòn.

Pleiku đẹp như thế này bạn đã biết chưa?

Pleiku đẹp như thế này bạn đã biết chưa?

27/11/2020 10:55

Thong dong giữa một cánh rừng yên bình xen lẫn hai màu xanh - vàng hay lắng mình nhìn mặt nước hồ trong veo, thức dậy trong tiếng chim sẻ hót vang trời… thu này hãy đắm mình vào lòng mẹ thiên nhiên ở cao nguyên Pleiku.

Kỳ nghỉ sang-xịn-mịn dưới 6 triệu đồng cho 2 người tại Vinpearl Phú Quốc

Kỳ nghỉ sang-xịn-mịn dưới 6 triệu đồng cho 2 người tại Vinpearl Phú Quốc

26/11/2020 15:47

Chỉ với chi phí chỉ từ 5.400.000 đồng, du khách đã sở hữu ngay kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm chuẩn 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc giữa mùa đẹp nhất năm của đảo Ngọc để tái tạo năng lượng dịp cuối tuần hoặc “thổi bay” ngày phép năm còn tồn đọng.

'Bức tường vàng' ở Đà Lạt sẽ biến mất sau 1 tuần nữa?

'Bức tường vàng' ở Đà Lạt sẽ biến mất sau 1 tuần nữa?

26/11/2020 13:00

Mới đây, tiệm bánh Cối Xay Gió đã đăng thông báo rằng bức tường vàng sẽ ngưng hoạt động trong thời gian tới.

Ai đốt cồn cỏ - điểm check in nổi tiếng trên đảo Quan Lạn?

Ai đốt cồn cỏ - điểm check in nổi tiếng trên đảo Quan Lạn?

26/11/2020 11:35

Cồn cỏ Thanh Hao – một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trên tuyến du lịch 2 xã đảo du lịch Quan Lạn - Minh Châu, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh – vừa bị đốt trụi.

Chụp cúc họa mi mặc gì đẹp?

Chụp cúc họa mi mặc gì đẹp?

26/11/2020 09:29

Chụp cúc họa mi mặc gì đẹp? là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu mỗi khi vào mùa cúc họa mi. Dưới đây là kinh nghiệp tư vấn chọn đồ mặc khi chụp ảnh cúc họa mi được các nhiếp ảnh gia đưa ra.

Đường sắt giảm giá vé khách tập thể dịp Tết Dương lịch

Đường sắt giảm giá vé khách tập thể dịp Tết Dương lịch

25/11/2020 15:44

Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ giảm giá vé tập thể nhiều đoàn tàu tuyến phía Nam chạy trong dịp Tết Dương lịch 2021.

Đường sắt tăng nhiều tàu du lịch Hà Nội - Lào Cai dịp Tết Dương lịch 2021

Đường sắt tăng nhiều tàu du lịch Hà Nội - Lào Cai dịp Tết Dương lịch 2021

24/11/2020 19:00

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết đã có kế hoạch tăng tàu tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp lễ Noel và Tết Dương lịch 2021.