| Hà Nội /

Lưu Hương Giang: Chúng tôi có quyết định ly hôn, nhưng sau đó thấy không thể sống thiếu nhau

Ca sĩ Lưu Hương Giang đã chính thức lên tiếng, nói rõ chuyện ly hôn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và hé lộ nhiều thông tin bất ngờ.

Lưu Hương Giang
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn từ tháng 6, nhưng quyết định hàn gắn vì không thể sống thiếu nhau.

Trong hơn một ngày qua, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn đã gây xôn xao làng giải trí Việt.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng nói về những sóng gió mà anh và Lưu Hương Giang gặp phải, đồng thời khẳng định cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau. Người đại diện của Lưu Hương Giang cũng xác nhận vụ ly hôn là có thật, nhưng nữ ca sĩ và Hồ Hoài Anh đã hàn gắn được mối quan hệ.

Cách đây một giờ đồng hồ, ca sĩ Lưu Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng bằng một bài viết dài trên trang cá nhân với hy vọng khép lại sự việc ồn ào, mà có nhiều ý kiến còn cho rằng cô cố tình mượn chuyện ly hôn để PR cho Thẩm mỹ viện.

Lưu Hương Giang thừa nhận cuộc ly hôn và cho biết điều đó xảy ra vào khoảng thời gian cả hai cùng mất phương hướng. Nhưng sau đó, hai người nhận thấy không thể sống thiếu nhau.

"Giang và anh Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu mình im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn do vậy xin được chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn.

Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. 

Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên ạ).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thương khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi.

Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của một cặp vợ chồng vừa trải qua qua giai đoạn khó khăn của hôn nhân.

Với một cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về một hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi", Lưu Hương Giang viết trên trang cá nhân.

Tâm sự của Lưu Hương Giang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Ca sĩ Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh... đều rất vui khi biết Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn tiếp tục song hành với nhau trên bước đường đời.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 2005 và đến năm 2009, cặp đôi quyết định về chung một nhà. Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có chung hai bé gái đáng yêu Hồ Khánh An (nickname Mina, 8 tuổi) và Hồ Tú Anh (nickname Misu, 3 tuổi). 

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng luôn đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khiến nhiều fan ghen tị.