Giải trí
11/11/2018 00:43Lưu Hương Giang: 'Không muốn dành cả thanh xuân để sinh đẻ'
Bộ ba thí sinh Khánh Hà - Hà Mi - Hải Yến đến từ team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc "Mẹ yêu con" với sự tự nhiên, chân thành và đầy cảm xúc. Sự dễ thương của các bé chính là nguồn cơn của phát ngôn "không muốn dành cả thanh xuân để sinh đẻ" của HLV Lưu Hương Giang.
Sau tiết mục "Mẹ yêu con", MC đã đặt câu hỏi cho HLV Lưu Hương Giang: "chị có muốn sản xuất thêm một bé nữa không?". Giọng ca "Đừng ngoại lại" hài hước trả lời: "chuyển cảnh em ơi, chị không muốn dùng cả thanh xuân để đẻ đâu" khiến khán giả bật cười.
Bên cạnh đó, tập 8 cũng là tập cuối cùng của vòng đối đầu The Voice Kids 2018 chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị. Phương Trúc, thí sinh đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã có màn thể hiện ca khúc tiếng Hàn nhận được sự yêu thích của khán giả.
Bên cạnh đó nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất của mình. Người mà cặp đôi HLV này lựa chọn là cô bé Thanh Hằng với giọng ca đáng yêu.
Trong một diễn biến khác, ban tổ chức cuộc this The Voice Kids 2018 cũng hé lộ một phiên bản hoàn toàn mới cho vòng sắp tới. Thay vì các đêm live show như bình thường, nhà sản xuất cho biết họ sẽ tổ chức 3 đêm nhạc riêng biệt cho 3 đội; là từng live show hoàn chỉnh của từng đội thay vì các màn thi nhỏ lẻ. Từ đó, các HLV sẽ tìm ra 2 thí sinh xuất sắc nhất của đội mình để bước vào vòng chung kết.
Tập 9 The Voice Kids – Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 17/11 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.