| Hà Nội /

Mina rời khỏi AOA, không tái ký hợp đồng với FNC Entertainment

Trong khi 5 thành viên còn lại của AOA đều tiếp tục gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment thì Mina lại chọn cho mình một con đường riêng.

mina
Mina sẽ là thành viên tiếp theo rời AOA

Công ty quản lý của AOA - FNC Entertainment đã thông báo rằng Mina đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng và sẽ rời khỏi AOA. 

Tuyên bố do FNC Entertainment đưa ra cho biết:

"Sau một cuộc thảo luận dài và sâu sắc với Mina, chúng tôi đã quyết định đi một con đường khác với AOA và tôn trọng quyết định của Mina chấm dứt hợp đồng và rời khỏi nhóm.

Năm thành viên còn lại của AOA đã đồng ý duy trì hoạt động của nhóm và gia hạn hợp đồng. Mối quan hệ giữa FNC Entertainment và AOA được xây dựng trên nền tảng niềm tin và sự tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho năm người đã ký hợp đồng để tiếp tục hoạt động như một nhóm nhạc".

aoa
Nhóm nhạc nữ nhà FNC thời còn đầy đủ 8 thành viên

AOA bắt đầu ra mắt với đội hình 8 thành viên vào năm 2012. Hiện tại nhóm chỉ còn 5 thành viên lần đầu tiên sau khởi Mina rời nhóm. Trước đó, 2 thành viên Youkyung rời nhóm vào năm 2016 và Choa vào năm 2017. 

AOA có kế hoạch tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động âm nhạc là một nhóm 5 thành viên và để thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của họ ở trong và ngoài nước. Họ sẽ hoạt động ở cả lĩnh vực phim ảnh, chương trình giải trí và nỗ lực hoạt động solo.

 

Đĩa nhạc của BTS trở thành album bán chạy nhất mọi thời đại tại Hàn

"Map of the Soul: Persona" của nhóm nhạc đình đám BTS mới đây được báo Hàn công nhận là album bán chạy nhất từ trước đến nay.