| Hà Nội 34°C /57% weather

Mới đầu năm, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đã cùng nhau đi du lịch Mỹ?

Hoàng Thùy Linh và "người tình tin đồn" Gil Lê đều đang có mặt tại thành phố Miami.

Empty

Trọng Hiếu Idol vô tình để lộ khoảnh khắc thân thiết của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. 

Sáng ngày 3/2, Trọng Hiếu Idol khoe ảnh tạo dáng điển trai tại một địa điểm nổi tiếng ở thành phố Miami, tiểu bang Floria, Mỹ. Điều đáng chú ý là trong bức ảnh có sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh và "người yêu tin đồn" Gil Lê ở phía sau. Trong hình, giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" đang thoải mái tạo dáng để Gil Lê chụp ảnh. 

Empty

Bộ trang phục Gil Lê từng khoe diện tại Mỹ hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh xuất hiện cùng Hoàng Thùy Linh.

Ngay sau khi bị cư dân mạng phát hiện, Trọng Hiếu Idol đã xóa bức ảnh khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, tấm hình vẫn được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc tình cảm bền chặt của cặp đôi tin đồn. 

Được biết Hoàng Thùy Linh cùng Trọng Hiếu tham dự chuỗi sự kiện văn hoá nghệ thuật từ chiều ngày 31/1 tại Mỹ. Thông tin này đã được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý là lần đến đây của Hoàng Thùy Linh lại có thêm cả Gil Lê. Cư dân mạng cho rằng Gil Lê đã tạm gác mọi công việc để tháp tùng "người yêu tin đồn" dự sự kiện.

Empty

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cùng check-in tại Mỹ. 

Tuy không công khai chụp hình cùng nhau nhưng qua những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, cả hai đều check-in tại thành phố Miami. Trước đó, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê còn vướng tin đồn mua nhà chung tại TP.HCM. 

Bài liên quan