Bóng đá
16/11/2017 12:03Mourinho thừa nhận khó khăn tại Champions League
Bất chấp việc các đội bóng Anh có màn trình diễn khá ấn tượng tại vòng bảng, HLV Mourinho cho rằng các đội bóng Anh sẽ gặp nhiều bất lợi tại Champions League. Theo ông, trong khi hầu hết các giải đấu ở châu Âu đều có kỳ nghỉ đông, thì riêng tại Anh lịch thi đấu vào dịp đầu năm mới này càng trở nên dày đặc hơn.
"Trong khi các đội bóng của Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Italia đều có kỳ nghỉ năm mới, thì các đội bóng Anh thi đấu liên tục từ tháng 12, thậm chí là thi đấu dày đặc, chúng tôi có thể phải chơi 10 trận trong 2 tháng. Vì vậy, tôi cho rằng, họ có tình trạng thể lực tốt hơn so với chúng tôi".
Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng cho rằng thi đấu với cường độ cao cùng với sự cạnh tranh khốc liệt ở giải quốc nội sẽ khiến các đội bóng Anh bị căng thẳng khi phải thi đấu trên mọi mặt trận.
"Và có một sự thật tại đất nước này đó là bạn sẽ phải luôn có một đội hình mạnh trong mọi trận đấu, nếu không bạn sẽ thua, kể cả khi đối đầu với các đội bóng nhỏ hơn. Trong khi ở các nước khác, sự khác biệt giữa các đội bóng hàng đầu và những đội khác là rất lớn, không chỉ về tài năng, về tiềm lực kinh kế mà cả về ý chí chiến đấu".
HLV Mourinho sẽ không có sự phục vụ của Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic trong cuộc đón tiếp Newcastle trên sân nhà cuối tuần này tại giải Ngoại hạng Anh và chuyến làm khách trên sân của Basel vào giữa tuần tới tại Champions League. Tuy nhiên, ông đón chào sự trở lại của hậu vệ Marcos Rojo sau 7 tháng dưỡng thương.
PSG 'đớp thính' do Jose Mourinho thả, David Moyes tái xuấtPSG đã bắt đầu đàm phán với người đại diện của Mourinho để biến HLV của M.U trở thành thuyền trưởng của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. |
Mourinho mù tịt, Pogba chưa hẹn ngày trở lạiHLV Man Utd, Jose Mourinho thừa nhận ông không biết Paul Pogba hồi phục chấn thương ra sao và bao giờ sẽ trở lại thi đấu. |
Mourinho chuẩn bị gia hạn hợp đồng 5 năm với M.U trước thềm đại chiếnJose Mourinho vừa đồng ý gia hạn hợp đồng với Manchester United, nhà cầm quân 54 tuổi sẽ nhận mức lương 250.000 bảng mỗi tuần, tương đương 65 triệu bảng (5 năm). |