| Hà Nội 34°C /57% weather

My sói Thu Quỳnh lên tiếng về video lan truyền ‘cháy mạng’

Diễn viên Thu Quỳnh đã chính thức lên tiếng sau khi bị cộng đồng mạng cho là cô gái trong clip nhạy cảm.

thu-quynh-phu-nhan-lo-video-nong-co-gai-trong-clip-khong-phai-la-toi
Thu Quỳnh phủ nhận lộ video nóng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn video nhạy cảm dài khoảng 40 giây. Hầu hết thời gian đó, gương mặt nhân vật nữ bị tóc che gần hết.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng cô gái đó có nhiều điểm tương đồng với diễn viên Thu Quỳnh. Trên mạng xã hội, cũng xuất hiện nhiều bài đăng kèm hình ảnh chụp từ video nóng: ''Toàn nổi tiếng bị phốt là sao. My sói nhé".

Vụ việc khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Nhiều khán giả cho rằng đó là hình ảnh vô căn cứ không thể khẳng định là nữ diễn viên Quỳnh búp bê.

Chia sẻ với báo chí, Thu Quỳnh khẳng định chắc nịch: ''Tôi chỉ có thể khẳng định cô gái đó không phải tôi. Còn bước tiếp theo như thế nào tôi sẽ phản hồi sau”.

Sau đó, cô cũng thông báo trên trang facebook cá nhân: ''Tôi cần được tôn trọng, bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và video được share chóng mặt tối nay. Cô gái trong video không phải là tôi!".

Thu Quỳnh sinh năm 1988, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô từng theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Từ năm thứ nhất, cô đã được nhiều đạo diễn để mắt đến và đi đóng phim. Tuy nhiên, vài năm gần đây, Thu Quỳnh mới thực sự nổi tiếng.

Năm qua cô tham gia nhiều dự án phim được chú ý như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con. Mới đây, Thu Quỳnh thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39.

Trước đó, tại VTV Awards hồi tháng 9, Thu Quỳnh được đề cử nhưng không thể vượt qua Bảo Thanh để chiến thắng Nữ diễn viên ấn tượng. Kết quả này từng gây tranh cãi vì nữ diễn viên có 2 vai liên tiếp gây ấn tượng là My Sói của Quỳnh búp bê và Huệ của Về nhà đi con.

Về đời sống cá nhân, Thu Quỳnh từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Chí Nhân. Sau khi ly hôn, cô trở thành mẹ đơn thân, mang con trai về sống cùng bố mẹ đẻ. Cô hiện đã tìm được tình yêu mới nhưng giấu kín danh tính của bạn trai. 

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/my-soi-thu-quynh-len-tieng-ve-video-lan-truyen-chay-mang-145932.html